Trang 3 của 14 Đầu tiênĐầu tiên 1234513 ... CuốiCuối
Kết quả 21 đến 30 của 133
 1. #21
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  baby đã đọc và xem rất nhiều nhận xét của kalter về nhiều loại game onlyne thấy kalter nói và nhận sét rất hay

 2. #22
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  game nào có bản quyền mới tính, vì có bản quyền mới có cơ hội phát triển l2 wow coi như ko có cửa ...
  nói thì nói chứ số người chơi cũng ko hề ít
  còn về bản quyền ư gw vn có bản quyền đâu vng chỉ là đại lý thì cứ như đại lý nước ngọt vậy =))
  gw thì nói thật là khó có triển vọng vì có thể gamer vẫn chơi trên mấy server hiện tại như usa, korea , japan ... keke vấn đề về e rồi đây :-- giá bán box thì từ 650k đến 800k( vì mua ở nước ngoài là 49 đô rồi ) ....lại dính tới phí )))  sro, gw <--- gamer trông đợi khá nhiều, nhưng chưa có gì đảm bảo cho số lượng ng chơi đông y_y ! riêng về gw, hiện có rất ít gamers đang lang thang trong làng game online vn biết đến. sro đang test, bao giờ cho tới ngày mở cửa sro ơi t_t ... anh em chắc trông chờ bác này nhất ... chờ hoài mỏi cổ đi lang thang game khác chơi cho đỡ buồn y_y ...
  sro thì triển vọng lắm vì nghe đâu là sẽ thu phí = bán item = dân vn khoái )))
  ts thì từ khi thù phí thì mấy tiệm net tôi chơi hầu như còn ai chơi nữa -___-
  theo dự đoán thì dù qua 1 năm nữa thì vltk vẫn là no1 tại vn )))

 3. #23
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  hiện nay thì 2 gameonline hot nhất vẫn là vltk với mu-xdah. bên cạnh đó còn có l2, sro và ryl-con đường đế vương...
  vng quảng cáo rầm rộ về cái phiên bản shxt cho các fan ** "thèm" mà không biết bao giờ mới chính thức đưa vào sử dụng,nghe nói cuối tháng 4 hoạc đầu tháng 5 không biết có phải không?

 4. #24
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi fate_
  keke vấn đề về e rồi đây :-- giá bán box thì từ 650k đến 800k( vì mua ở nước ngoài là 49 đô rồi ) ....lại dính tới phí
  bây h vn ko đến nỗi ko đọc nổi tiếng anh đâu , đừng quá coi thường như vậy ? nếu cảm thấy ko dịch được quest thì có thể tìm đến các bài hướng dẫn trên gamevn. con người tiến bộ là nhờ sự học hỏi , tìm hiểu chứ ko ngồi đấy mà chờ sung rụng )
  Trích dẫn Gửi bởi fate_
  sro thì triển vọng lắm vì nghe đâu là sẽ thu phí = bán item = dân vn khoái
  gamer thì khoái nhưng vdc thì ko khoái =)) . hình như về vấn đề sro global bán item có nhiều người cố tình ko hiểu hay vì quá ~:> nên ko hiểu được ? server đó chỉ là bản quảng cáo để các nước thăm dò qua tỉ lệ người chơi sro từ đó xem xét , tìm hiểu dẫn đến việc mua bản quyền game .

 5. #25
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  mình tin chắc nếu có một điều kì diệu : world of warcraft đổ bộ được vào việt nam thì chắc chắn 1/2 số player đang chơi gameonline sẽ dồn về wow .

  nhưng điều đó khó mơ lắm ^^ .

  theo thông kê của blizzard thì wow có hơn 5 triệu người chơi hàng tháng và hơn 200.000 người chơi hằng ngày .

  còn warcraft thì có hơn 50.000 người chơi hàng ngày ^^ ( có thể là thế ) )

 6. #26
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  bây h vn ko đến nỗi ko đọc nổi tiếng anh đâu , đừng quá coi thường như vậy ? nếu cảm thấy ko dịch được quest thì có thể tìm đến các bài hướng dẫn trên gamevn. con người tiến bộ là nhờ sự học hỏi , tìm hiểu chứ ko ngồi đấy mà chờ sung rụng
  nhưng mấy người chịu lên 4rum mà mò :-- nói là nói vậy thôi dọn ra cho bọn nó xơi còn khó muốn lấy tiền ko phải dể đâu =))  gamer thì khoái nhưng vdc thì ko khoái . hình như về vấn đề sro global bán item có nhiều người cố tình ko hiểu hay vì quá nên ko hiểu được ? server đó chỉ là bản quảng cáo để các nước thăm dò qua tỉ lệ người chơi sro từ đó xem xét , tìm hiểu dẫn đến việc mua bản quyền game .
  đang nói tới vdc thu phí theo hình thức nào :-- chuyện nó thu ra sao thì chưa biết vì dạo này ko lên coi tin tức ba cái vụ này chờ cái close beta của nó đến dài cổ hình như ra rồi ngán ko thèm chơi

 7. #27
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  mình tin chắc nếu có một điều kì diệu : world of warcraft đổ bộ được vào việt nam thì chắc chắn 1/2 số player đang chơi gameonline sẽ dồn về wow .
  chuyện đó thì chưa chắc wow thì hay đây nhưng game on ko phải cứ hay là có nhiều chơi còn nhiều yếu tố khác lắm (nói chung là dân vn ta ko mấy người thích warcraft ))) và mấy cái kia thì nói nhiều lần quá rồi )

 8. #28
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  4rum ko cho sửa bài nhiều post thiếu muốn vào post ức ko làm gì dc ( nhất là ta vừa chơi game vừa post bài ^^ ) 4rum này cũng lắm cái kì ^^

 9. #29
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  tóm lại .chả hiểu gì hết >_< .................................................. ..........................................

  các bạn không thích thì thôi vậy ) mình cũng không ép

 10. #30
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  ô hay lại lái chủ đề của baby rồi :d

  các tiệm game hiện tại thấy tụi nó hay chơi vltk, khan, mu và gunbound...còn ptv chỉ đôi khi thấy chắc tại chỗ mình không phải vùng cứ điểm của ptv )

  game ở thế giới nổi tiếng về vn chưa chắc đã nổi tiếng đâu nhé, đơn giản ông vn nhà ta chỉ quen game 2d thôi. cái này bàn cãi nhiều trong so sánh mu, vltk và lineage2 roài )))

Trang 3 của 14 Đầu tiênĐầu tiên 1234513 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •