Trang 3 của 4 Đầu tiênĐầu tiên 1234 CuốiCuối
Kết quả 21 đến 30 của 39
 1. #21
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  12
  uh có lẽ vậy nhưng cũng khoái có chỗ để mình viết cho đã tay /chư để trong lòng nó cứ bứt rứt sao ấy

 2. #22
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  hoan nghênh những ý tưởng sáng tạo của bạn hungday10 dành cho gameonline nói chung và gameonline của việt nam nói riêng. qua những bài viết trên .:gameover:. đã đọc kĩ từng dòng một , và .:gameover:. cảm thấy khâm phục bạn rất nhiều.
  bạn hungday10 có lẽ cũng có tâm trạng như .:gameover:. cách đây vài tháng , cũng nhiệt tình , sôi nổi , hào hứng muốn đóng góp cho gameonline việt nam. nhưng cuối cùng .:gameover:. cũng "ngộ" ra một số điều bổ ích mong được chia sẽ cùng hungday10 và các bạn có cùng ý tưởng như hungday10 trong forum:
  khi viết về những ý tưởng của mình , mong muốn đóng góp nó cho game chaosage mình rất vui khi có nhiều bạn quan tâm nhưng sau đó mình đã nhận ra rằng không phải lúc nào mọi việc cũng như ý muốn , bạn có ý tưởng nhưng việc thực hiện ý tưởng đó liệu có thành hiện thực , và quan trọng hơn ai sẽ thực hiện những ý tưởng đó. ai cũng có thể có những ý tưởng nhưng không một ai bắt tay làm những ý tưởng đó thì ý tưởng vẫn là ý tưởng. vậy sai lầm đầu tiên của bạn chính là bản thân bạn , bạn có ý tưởng nhưng bạn có ước mơ thực hiện những ý tưởng đó không hay là bạn chỉ viết lên 4rum rồi để mặc nó chìm dần theo thời gian.ngay từ bây giờ hãy bắt tay vào , nỗ lực vào để biến ý tưởng của mình thành hiện thực chứ đừng chỉ ngồi viết trên những trang giấy . bạn nghĩ mình không đủ khả năng ư , không đâu bạn có thể làm được tất cả nếu bạn nỗ lực.
  ý tưởng bạn đã có , bây giờ bạn hãy bắt tay vào hệ thống lại toàn bộ những ý tưởng của bạn lại . mình đọc những dòng viết trên của bạn nhưng vẫn cảm thấy nó chưa thành 1 thể thống nhất mà đơn giản chỉ là những mảnh chắp vá cố tình ,một kiểu suy nghĩ đến đâu thì hay đó, mà là mảnh chắp vá thì khó mà thành công được , hãy học cách "làm dàn bài " đi nhé.cách viết khá dài trong một chủ đề ít người quan tâm làm cho số lựơng người đọc hết rất ít . hãy hệ thống lại những ý tưởng , chia đều ra thành nhiều phần nhỏ , mỗi phần lại tiếp tục góp thêm những ý tưởng sáng tạo .tuy ít nhưng mà chất lượng vậy .không thu hút được nhiều người đọc vì cách viết , cách dàn bài viết đã làm chết dần dần những ý tưỡng của bạn , đó là sai lầm thứ hai.
  bạn đã bao giờ thử tìm kiếm những người có ý tưởng , lòng nhiệt huyết như bạn chưa , chắc chưa đâu .đừng bao giờ làm một việc gì to lớn mà làm một mình , làm ý tưởng về gameonline lại càng không . đó phải là thành quả của một tập thể .những ý tưởng của bạn tuy hay nhưng không phong phú , chỉ là những ý tưởng nhất thời cuả một cá nhân . hãy tập làm việc với tập thể và bạn sẽ phát hiện ra nhiều điều bổ ích.sao bạn không cùng những người giống bạn làm một "tác phẩm " đóng góp cho gameonline việt nam rồi post lên đây nhỉ .sẽ thú vị lắm đấy , hy vọng bạn sẽ tiếp tục những ý tưởng của mình .
  vài dòng của một người ít hiểu biết mong được lĩnh ngộ những cao kiến cũa mọi người

 3. #23
  Ngày tham gia
  Feb 2016
  Bài viết
  5
  mình viết cốt 1 game khác,các bạn nhận xét nhá

  1000 năm trước,ở hành tinh pazilen,trước kia,là 1 hành tinh hiện đại,no đủ,hạnh phúc.nhưng 1 ngày nọ,lão bác học điên raghi đã chế ra 1 cỗ máy chết người,nó có khả năng trong nháy mắt đã có thể làm 1 tòa nhà cao tầng biến thành 1 đống tro tàn.tên raghi đã bị phát hiện là chế ra cỗ máy.lão đã bị bắt,người ta đã phát hiện ra tập tài liệu ghi thiết kế của nó được giấu trong 1 tầng hầm bí mật,nhưng nó chỉa là 1 mảnh sót lại của 1 tờ giấy cháy .nhưng,giựa vào những gì trong mảnh giấy cháy,hội đồng điều hành hành ting pazilen đã chế ra 1 cỗ máy để chống lại nó.1 cuộc chiến khốc liệt xảy ra,và kết cục là hành tinh pazilen đã trở thành 1 hành tinh chết,hội đồng điều hành hành tinh pazilen chỉ còn sót lại vài người,chỉ còn lại những người dân may mắn sống sót.20 năm sau,những con quái vật từ lỗ đen vũ trụ đã tiến vào hành tinh pazilen,chúng đã sửa lại cỗ máy của bác học điên raghi,còn con người máy kia cũng đã được bọn chúng sửa lại,và trở thành 1 đồng minh đắc lực của lũ quái vật.và bây giờ,những người còn sống sót lại phải chống lại lũ quái vật và dành lại hành tinh pazilen

  cốt thế này có được không hả các bạn??

 4. #24
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  tui có ý tưởng thế này
  sao ko tạo 1 game toàn là boss monster
  thay vì đánh monter cật lực ta có thể cùng pt a lô xô 1 con
  thời gian gít lâu nhưng xp thì ào ạt
  người chơi còn phải bít sử dụng các nút thành thạo giống kiểu gunz để dễ dàng train hơn
  tạo điều kiện cho người chơi phát huy khả năng điều khiển nhân vật thành thạo= cách cho giao diện thật nhìu cây to => trèo lên cây bổ xuống hay bật từ cây này sang cây khác
  tất cả sẽ giống như 1 cuộc đi săn thực sự

 5. #25
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  cốt chuyện nghe cứ như là truyện cổ tích ấy ko có gì mới lạ cả game của bạn chắc chắn ko thu hút dc ng chơi rùi

 6. #26
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  1
  cá ban yên tâm mặc dù hiện nay tui ko bit lam gameonline nhung tui dang tih1 cực nghiên cuu cách làm game hi vong 1 ngay ko xa tui sẽ tập hop dc những người bạn để làm go( tui mới học lớp 11 đời còn dài ai bít sau này thế nào phải ko các ban)
  tất nhiên game của bọn tui làm có thể ăn đứt game này rui nhung bà con dùng thắc mắc nha tui phai giữ bản quyền chứ(hổng bit bao giờ làm bao giờ xong...lo quá...hi vọng là đừng bao giờ) cám ơn gameover và các bạn đã quan tâm

 7. #27
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  mình có cốt truyện như vầy : các bạn đọc nha

  nói về vũ trụ ,không ai biết nó hình thành như thế nào .nhưng tương truyền rằng : ở thuở sơ khai ,những vị thần titan xuất hiện đầu tiên .họ ra tay xây dựng vũ trụ với những quyền năng của mình .

  trong khi đó ở một góc của vũ trụ . những thế lực bóng tối và tay chân của chúng đang ra sức chinh phục chính những thành quả của các titan đã tạo ra .

  để giải quyết điều này , hội đồng tối cao của titan đã quyết định cử vị thần tài năng và giỏi nhất của họ ( không tiện nói tên ) thi hành nhiệm vụ tiêu diệt bóng tối .

  trải qua thời gian dài trên con đường nhiệm vụ đầy khó khăn , vị thần càng chán nản với những gì mình làm và bắt đầu thấm dần cái bóng tối của cái mà mình phải tiêu diệt .

  thần đã quyết định thay đổi vận mệnh của vũ trụ và tập hợp binh lực bóng tối .dưới trướng của mình để tiến hành công cuộc chinh phục . binh đoàn quỷ dữ ra đời đó chính là burning legion

  =============================

  các bạn đọc tới đây thấy cốt truyện này giống cái gì không )))

  =============================

  nếu các bạn có nhiệt huyết thì nên kiếm một công việc thích hợp cho những gì bạn muốn .đừng bỏ thời gian phí phạm vào việc viết lách không có lợi này .( có thể gửi cốt truyện đến các hãng game ...v..v. )

 8. #28
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  tui nghĩ làm game theo kiểu bosmonter thì chắc chỉ chơi theo phòng /nhu gun /rakion/tui hổng khoái 3 cái vụ này/nhung rất hoan nghêng ý kiến của bạn hi vong bạn sẽ đóng gop thêm cho phần ý tưởng này

  cảm ơn dntnguyen vì ý kiến cua ban(game ban nghe cũng dc nhung hổng bit cop ở dâu vậy ta nghe hay ra phết)
  còn cái vụ gửi trực tiếp cho công ty làm game á tui xin kiếu /họ chắc gì đã quan tâm cùng lắm là vài lời động viên''chúng tui sẽ ghi nhận mong ban tiếp tục đóng góp'' hehe sau đó thì lăn luôn/thà viết lên dây co bà con ta .........thăm quan thí hơn

 9. #29
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  chời sao cứ phải ép vô ba cái cũ
  chơi kiểu boss chắc gì đã phải chia phòng như rakion??
  cho giao diện giống ptv với silkroad có phải hay hơn kô =))

 10. #30
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  5
  ý tưởng game của tui nè!!!

  game của tui sẽ có tên là:
  the rise of heros​
  bối cảnh game là châu âu thời trung cổ, các dân tộc không ngừng đấu đá lẫn nhau. lúc này, bạn sẽ đóng vai 1 ông vua lãnh đạo dân tộc của mình chống lại các nước khác để bảo vệ hòa bình. khi creat new character, bạn sẽ lựa chọn 1 nhân vật nam hay nữ, chọn mặt và dáng người, nhập tên và chọn quốc tịch. đầu tiên, bạn chỉ là 1 chiến binh bình thường, nhiệm vụ của bạn là luyện lv bằng cách đánh mấy con vật, đi làm quest để lấy những món đồ thưởng... sau đó, bạn sẽ đến 1 trại lính để học làm lính. kết thúc khóa học, bạn được phong là warrior ( chiến binh ).
  đoạn sau mới hấp dẫn nè:
  bạn tiếp tục luyện lv và bắt đầu xây dựng 1 căn cứ cũng như 1 đội quân cho riêng mình, bạn tạo ra 1 trại lính nhỏ ( tạo guild ), sau đó đánh nhau với các char khác để thu nạp thành viên (nếu người khác xin gia nhập vào g của bạn thì càng khỏe ). điểm hấp dẫn của go này là sự kết hợp giữa game nhập vai và game dàn trận, bạn sẽ đưa g của mình đi đánh các g khác để tăng cường lực lượng, bạn có thể "mua" lính ở npc bằng gold. nếu bạn thắng, g kia sẽ là 1 group dưới quyền của bạn và bạn có quyền điều khiển g kia. bạn sẽ là vua nếu như bạn đánh vào hoàng cung ( nơi có vị vua thứ thiệt đang ở ), đây chính là castle siege. các g đều có quyền đánh thành mà không cần tranh nhau quyền công thành ( giống như so rena ở mu ). vào 1 giờ nhất định do gm thông báo, tất cả các g đều có quyền "ale" vô đánh thành. khi bạn chiến thắng, bạn sẽ là vua và có quyền cai trị đất nước, đem quân đi đánh chiếm các nước khác.
  khi đem quân đi đánh các nước khác, bạn sẽ là tổng chỉ huy, tức là bạn có quyền chỉ định các đạo quân đánh ở đâu ( giao diện lúc này của nhân vật vua sẽ giống như game dàn trận, tức là char của bạn chỉ ngồi ở trên ngựa và lãnh đạo cuộc chiến )....
  game này nếu thành hiện thực chắc sẽ là "sát thủ phần cứng" nhưng nó rất hay. tui chưa vào chi tiết của game này được vì nó khá phức tạp.
  trên đây là ý tưởng của tui, mong các bạn cho ý kiến.

Trang 3 của 4 Đầu tiênĐầu tiên 1234 CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •