Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  1

 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  3
  uhm, không nên cấm, không nên cấm nhưng phải quản lý chặt, đó là để duy trì cho sự phát triển của xã hội và lành mạnh hóa các nhu cầu của mọi công dân, cái phải bàn ở đây là hậu quả mà chính sách đó đem lại: việc tăng giá dịch vụ và dịch vụ đi kèm (như tăng tốc xp....) sẽ là điều tất yếu mà các game thủ phải gánh do các công ty kinh doanh go (game online) đặt ra với lý do hết sức chính đáng là "đảm bảo không để các gamer bị thiệt thòi do chính sách của nhà nước", và còn nhiều điều nữa, các bạn game thủ cứ chờ xem, go ở việt nam mới đang định hình, phải xây dựng và phát triển cho nó đi đúng hướng - ngành kinh doanh dịch vụ giải trí, chứ đừng để nó thành quốc nạn (khi đa phần thanh niên việt nam sẽ không còn sở thích và việc làm có ích cho xã hội nào khác, mà chỉ biết cắm đầu vào cái pc với các trò chơi go suốt ngày này qua ngày khác)....:d

 3. #3
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  1
  chả có dòng nào nói là cấm cả. bị quản lý chặt chẽ mà.

  bác đã hút thuốc bao giờ chưa mà kêu hút thuốc có hại nên cấm. có biết thuốc lá có tác dụng gì không? hút thuốc nhiều có hại cho sức khỏe thế thì chơi game nhiều cũng có hại cho sức khỏe đó. game làm nhiều thằng từ béo tốt thành que củi đó chả khác gì thuốc lá đâu, không những thế làm thay đổi tâm tính con người rất nhiều.

  chơi dưới 3h thì không ảnh hưởng trên 3h là có vấn đề. ai chơi trên 3h mà không thấy mình có vấn đề gì thì nên đi kiểm tra lại thần kinh. mà cái nghị định này không hay bằng của bọn tq nó đổi rồi hay hơn nhiều.

 4. #4
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  132
  http://forum.************/showthread.php?t=62931

  mấy bạn vào đây đề nghị giúp mình đi. chứ mấy ông ra luật thì đi làm giờ hành chánh , hết giờ thì phủi quần đi về , nhậu đến đêm thì ngủ , hông có biết gì đâu.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •