Trang 1 của 6 123 ... CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 58
  1. #1
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0

    Tin buồn cho các Game Thủ !

    game thủ chỉ được 'luyện công' 3 giờ mỗi ngày

    trong khoảng thời gian ấy, người chơi mới được tính điểm, còn sau đó sẽ chỉ ngồi ... tán chuyện. doanh nghiệp kinh doanh game thì sẽ phải xin cấp một loại giấy phép mới. đó là những nội dung được thống nhất trong buổi họp của ban soạn thảo thông tư về game trực tuyến do bộ vh - tt tổ chức ngày 10/2.

    ông nguyễn trí dũng, phó cục trưởng cục xuất bản báo chí, bộ văn hoá thông tin, cho biết cuộc họp trên đề cập đến hầu hết các vấn đề "nóng" liên quan đến game trực tuyến như tài sản ảo, giới hạn giờ chơi, giấy phép và thuế, v.v... tuy nhiên, chỉ có 2 vấn đề về giấy phép hoạt động và khống chế giờ chơi được đưa vào thông tư lần này (bản dự thảo lần 6).

    để hạn chế tác hại do chơi game nhiều, ban soạn thảo cho rằng nếu áp dụng nguyên mẫu mô hình khống chế 3 giờ của trung quốc thì cũng chưa hiệu quả. vì thế, một biện pháp mới để hạn chế số giờ “ngồi thiền luyện công” game thủ được đề xuất với sự tham gia của các nhà cung cấp game. người chơi chỉ có thể thu lượm “điểm” (thường là điểm kinh nghiệm hoặc tiền thưởng để thăng cấp cho nhân vật) trong vòng 3 giờ đầu tiên. máy chủ game ghi nhớ thời điểm tài khoản được sử dụng và không cộng “điểm” nếu vượt quá giới hạn cho phép. người chơi vẫn có thể ở trong game để trò chuyện, giao tiếp nhưng yếu tố chính khi chơi game là “cày đồ, cày level” không còn ý nghĩa.

    bên cạnh đó, các doanh nghiệp tham gia kinh doanh, phát hành game trực tuyến có khả năng chỉ phải xin một loại giấy phép mới, cho phép "ứng dụng cntt trên internet có nội dung văn hoá thông tin" mà không cần giấy phép osp.

    vấn đề tài sản ảo và thuế tạm thời chưa được đưa vào thông tư vì lý do còn quá mới và phức tạp về mặt công nghệ. bộ tài chính đã đề nghị và được chấp thuận tiếp tục nghiên cứu thêm về vấn đề thuế đối với game online. đối với tài sản ảo, dù có giá trị thực và cần được bảo vệ nhưng cũng chưa có giải pháp hữu hiệu nào cho lĩnh vực này. theo ông dũng, ngay tại các quốc gia phát triển về game trực tuyến cũng chưa có những giải pháp bảo vệ tài sản ảo chính thức của chính phủ. bộ thương mại đưa ý kiến những giao dịch tài sản ảo nên được điều chỉnh theo luật giao dịch điện tử mới được thông qua ngày 19/11/2005.

    tuần tới, sau khi có ý kiến từ bộ công an và bộ bưu chính viễn thông, bản dự thảo lần 7 của thông tư sẽ được hoàn chỉnh và đệ trình chính phủ.

    b.h.h.

  2. #2
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    tôi thì không nghĩ đó là tin buồn, tin vui mới đúng, chơi game giải trí là chính, để kết ban, cho cày 3 h thôi để ít người lv khủng rồi lai đi bắt nat người lv thấp

  3. #3
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    theo tôi ai chơi thì cứ chơi , ai thất nghiệp vì mu thì cứ thất nghiệp,bác nào không sắp xếp được giữa việc chơi với công việc (học hành)thì chết ráng chịu.còn vô số trò tiêu khiển khác dẫn đến chết người có dẹp được đâu(đua xe,hút hít,trộm cướp,buôn bán heroin....)những gia đình có đứa con kiểu như vậy thì lại mong muốn thà nó ngồi 1 chỗ chơi game thì người ta có mà lạy nó cả nón.

    còn bác nào nói tàu luôn là đàn anh của mình thì cũng chỉ đúng 1 phần nào đó thôi,người vn có thói quen rất tệ đó là lười suy nghĩ,thấy người ta làm cái gì là bê nguyên vào áp dụng,nhưng lại ko biết rằng còn lâu mình mới đuổi kịp cám ơn các bạn đã đọc bài.

  4. #4
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi 754875487548
    thế này tôi dám cược tiền là những ai 3xx sẽ bán acc hết vì mu khác với những game khác với 3xx mà đánh có 3h thì liệu sẽ có thu hoạch gì không
    tôi nghĩ cái này nên hạn chế cho các trẻ em <18 tuổi thì hơn vì tuổi này đang cần học nhiều
    ý kiến này hay đó
    năm nay mình 18 tuổi rồi và chơi game 12/24
    vì thế học dh ra trường= cửa sau:-l

  5. #5
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    tất cả các gameonline mà đều bị áp đặt 3/24h thì gameonline ở vietnam phát triển được mới ghê đến lúc đấy thì bà con gamer của vn chỉ còn biết chui ra các serve nước ngoài mà giết thời gian thôi

  6. #6
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    nếu 3h hạn chế mình chuyển qua cái khác chơi luôn cho nhanh
    chuối cả nải

  7. #7
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    ko phải 1 nải mà là cả buồng chuối lun, chẳng biết nói sao, thấy người ta thi trắc nghiệm thì về đề ra luật thi trắc nghiệm, cải cách giáo dục dạy chữ e đầu tiên mới sợ, sách giáo khoa in sai tè le, cái gì cứ quản lý ko nổi thì cấm, ....
    chỉ 1 từ : chán

  8. #8
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    đọc bài viết thấy chơi game 3h/ngày tui thấy mắc cười quá. tự nhiên tui nghĩ ra cái này. "trường hợp ko check ip".
    "1 ngày có 24 tiếng, 1 nhân vật chỉ chơi liên tục được 3 tiếng/ngày. tui là dân ghiền game online số 1 và kiếm tiền qua game online, vậy thì tui sẽ tạo 8 account, mỗi acc tui chơi 1 ngày 3 tiếng. tui chơi xoay vòng cứ 1 acc tui chơi 3 tiếng, như vậy tui có được 8 con, tui chơi liên tục mà các nhà quản lý nếu có biết tui chơi vượt quá quy định cũng chẳng làm gì được tui, hehe, vì tui ko phạm luật. khi nhân vật của tui lên đến 1 lv nhất định tui sẽ bán, hehe, vụ này lời to àh nha". suy ra, các bác quy định 1 nhân vật chơi 3h/ngày cũng như ko, vì tui ko chơi 1 nhân vật mà tui chơi 8 nhân vật.
    nói tóm lại, các bác làm luật nhà ta chán quá. mấy bác cứ nghĩ 1 cách giản đơn. hồi trước khi chưa có internet, mấy bác phát động phong trào đưa internet về nông thôn, đưa ra nghị quyết là nâng cao tỷ lệ người sử dụng internet trên cả nước. khi đưa internet về nông thôn rồi, mấy bác quản lý ko nỗi, để bọn trẻ chơi game dữ quá bỏ cả học hành. các bậc phụ huynh phản ảnh lên đài báo, các bác sợ trách nhiệm, đưa ra luật, quy định tùm lum. nhưng mà theo tui nghĩ, muốn có 1 biện pháp hiệu quả là do ý thức của người sử dụng và lợi ích của nó mang lại khi sử dụng nó, các bác hãy làm cho người truy cập internet hiểu rằng, vào internet là để lấy thông tin, tìm kiếm kiến thức phục vụ cho bản thân. các game online chỉ là các dịch vụ giá trị gia tăng, phục vụ việc giải trí. vì vậy các bác hãy tìm ra những biên pháp hữu hiệu hơn, thay vì làm những quy định mà chưa chắc là giải quyết được vấn đề cần giải quyết.

  9. #9
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    theo tui thì giới hạn 3 giờ một ngày là một tin mừng cho các game thủ đấy .vớ vấn chỗ nào ?

    gameonline sẽ ko có sức hút lớn nữa , học sinh sinh viên sẽ chú tâm học hành , cha mẹ cũng an tâm hơn về con cái , các bệnh tật về game cũng giảm hẵn .

    nếu mấy người chơi game offline thì làm quái gì sợ cái vụ này .

  10. #10
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    game offline muôn năm .game offline là số một .đó là game đánh thức trí tuệ .có thể giải trí .đặt biệt nhất là bạn sẽ có một trí tuệ tuyệt vời cùng khả năng phán đoán ứng phó cực kỳ nhanh .

    warcraft iii là một trong những game đó .warcraft iii muôn năm ^^ .

Trang 1 của 6 123 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •