Trang 4 của 6 Đầu tiênĐầu tiên ... 23456 CuốiCuối
Kết quả 31 đến 40 của 58
 1. #31
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  1
  3h là mốc tối đa cho gamethu [ chỉ có châu á thôi ] tây đâu thấy pa nào rỗi hơi làm vậy giảm doanh thu chết sao, mình thì được cái tuy không nghĩ ra được cái gì hay ho nhưng bắt chước thì số zách !

 2. #32
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  cho chơi 3 giờ một ngày là phải lắm rồi, nước mình còn nghèo, nhiều người còn thiếu thốn cơm ăn áo mặc nỡ nào lại để cho internet và game online phá hết tương lai của giới trẻ việt nam hay sao?

 3. #33
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  cũng chẳng lo lắm, vì việc khống chế sẽ do các nhà phát hành game làm, mà họ sẽ phải bảo vệ lợi nhuận cho họ, do vậy phần mềm khống chế này có thể do vô tình hay cố ý có nhiều "lỗ hổng" cho chúng ta chui qua chơi tiếp. nhà pt cũng không phải chịu trách nhiệm về việc này hì hì, rồi đâu lại vào đó thôi.

 4. #34
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  mình ở úc, thấy người trung quốc lúc nào cũng được nhắc tên khen ngợi. người việt nam thì cũng có nhưng không nhiều. mình thấy mà tức lắm, thấy buồn cho đất nước vì việt nam không nổi tiếng như trung quốc. mình hy vọng việt nam 1 ngày nào đó có thể vươn lên nổi tiếng. nhưng không ngờ trong nước mình cũng bị ảnh hưởng bởi luật của trung quốc. cụ thể là vụ chơi game tối đa 3h một ngày. mình nghĩ ai đặt ra ý tưởng này chắc hẳn là 1 người lười, không biết suy nghĩ và không nghĩ gì đến dân cả. chỉ biết ra luật rồi không biết có lợi hay có hại hay không. chỉ biết lấy luật ngoại quốc áp dụng cho nước mình. vậy các nước khác sẽ nghĩ sao??? mình chỉ nói đến đây thôi, do tức quá nên không thể nói gì nữa.x( x( x(

  trong bài này, ai thấy có gì đụng chạm thì xin bỏ qua cho. mình chỉ nói những gì mình nghĩ thôi. cảm ơn.......

 5. #35
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  sẽ lấy ý kiến rộng rãi của game thủ

  02:21' 13/02/2006 (gmt+7)


  chiều 12/2, trao đổi với báo thanh niên, ông đỗ quý doãn -thứ trưởng bộ văn hóa - thông tin cho biết: "trong vài ngày tới, bộ văn hóa - thông tin sẽ hoàn chỉnh dự thảo lần 7 thông tư liên bộ về quản lý game online. sau đó, bản dự thảo này sẽ được lấy ý kiến rộng rãi trước khi trình chính phủ ban hành".

  ông doãn cũng cho biết, ban soạn thảo cũng dự kiến sẽ phối hợp với các nhà cung cấp game online để hạn chế những tác động tiêu cực do chơi game quá độ bằng các quy định về giờ chơi.

  theo dự kiến, nếu game thủ chơi trong vòng 3 giờ/ngày thì vẫn được tính điểm (điểm thưởng để tăng level hoặc điểm kinh nghiệm) như bình thường. nếu vượt quá 3 giờ thì trong khoảng thời gian chơi vượt chỉ được 1/2 số điểm như bình thường, hơn nữa thì chỉ được 1/3 số điểm bình thường. ban soạn thảo cũng sẽ đề ra một thời gian tối đa (quota) mà nếu vượt quá thời gian này, người chơi chỉ có thể đi lại, nói chuyện trong game nhưng không được tính điểm hay "cày đồ, cày level".

  ông doãn cho biết thêm: "các quy định dự kiến này được ban soạn thảo tham khảo từ chính ý kiến của các người chơi gửi về. tuy nhiên, chúng tôi sẽ phải tham khảo nhiều ý kiến khác nhau nữa và ý kiến của các chuyên gia trước khi ban hành quy định chính thức".

  cũng trong chiều 12.2, trao đổi với báo thanh niên, ông lê hồng minh - chủ tịch hội đồng quản trị vinagame nói: "chúng tôi ủng hộ việc đưa ra quy định quản lý game online để hạn chế các tác động tiêu cực do lạm dụng trò chơi gây ra. tuy nhiên, cơ chế quản lý làm sao phải linh hoạt để không làm ảnh hưởng đến sự phát triển của ngành công nghiệp còn non trẻ này".

  ông minh cũng cho biết, tại trung quốc, quy định về hạn chế việc "cày level, cày đồ" dự kiến được áp dụng vào tháng 12.2006. theo đó, nếu game thủ chơi dưới 3 giờ/ngày thì vẫn được tính điểm bình thường; từ 3-5 giờ chỉ được tính 50% số điểm; quá 5 giờ sẽ không được tính điểm. công ty cung cấp game online sẽ có trách nhiệm ghi lại thời gian của từng tài khoản game để thực hiện quy định này.

  lãnh đạo của một công ty game online khác nhận xét: "tính trung bình thì số giờ chơi của các game thủ hiện nay sẽ không quá 3 giờ/ngày nhưng có rất nhiều người chơi nhiều trong các ngày nghỉ còn các ngày khác thì không chơi. việc quy định "quota" để được tính điểm 100% trong 3 giờ đầu sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến đối tượng này dù họ không phải là những đối tượng phải bị hạn chế số giờ chơi game.

  bên cạnh đó, đối với những người ham mê chơi game online mà họ chơi nhiều nhân vật thì quy định này lại không có ý nghĩa gì vì họ có thể đổi nhân vật và tiếp tục chơi mà không bị suy giảm việc tính điểm. chính vì thế, "quy định 3 giờ" chưa chắc đã hạn chế được những người quá ham mê chơi game online nhưng lại ảnh hưởng tới những người chơi game ở mức vừa phải (chỉ chơi vào ngày nghỉ". ông này kết luận: "chúng tôi ủng hộ việc phải đưa ra các biện pháp quản lý để hạn chế những tác động tiêu cực của game online nhưng các biện pháp này cũng cần được tính toán kỹ để quy định thực sự quản lý đúng đối tượng và vẫn tạo điều kiện thuận lợi cho ngành công nghiệp game online phát triể
  có thể vào đây để đóng góp ý kiến
  http://vietnamnet.vn/cntt/2006/02/540746/

 6. #36
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  đây là 1 vấn đề cần phải xem xét lại
  điều này chưa chắc đã hạn chế được những người quá ham chơi vì họ có thể chơi nhiều nick khác nhau như mọi người đã từng nói trong khi đó lại ảnh hường khá lớn đến những người chơi mức độ vừa phải
  vd:
  1 người đã có việc làm ổn định nên chỉ có thời gian chơi vào chủ nhật vì thế chơi quá 3 tiếng nhưng nay lại bị vướng vào cái luật này nên ko thể chơi nhiều hơn
  theo tôi nghĩ đã là gamer phải biết tự bảo vệ mình trước sức lôi kéo của game [-x [-x [-x [-x [-x
  luật này cũng có thể có lợi nhưng cũng ko hoàn toàn là ko ảnh hưởng đến người chơi game
  do vậy chính phủ cần thực sự cân nhắc kĩ trước khi ban hành luật định này
  ^^ ^^ ^^ ^^

 7. #37
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  2
  Trích dẫn Gửi bởi acmanu
  theo tôi ai chơi thì cứ chơi , ai thất nghiệp vì mu thì cứ thất nghiệp,bác nào không sắp xếp được giữa việc chơi với công việc (học hành)thì chết ráng chịu.còn vô số trò tiêu khiển khác dẫn đến chết người có dẹp được đâu(đua xe,hút hít,trộm cướp,buôn bán heroin....)những gia đình có đứa con kiểu như vậy thì lại mong muốn thà nó ngồi 1 chỗ chơi game thì người ta có mà lạy nó cả nón.

  còn bác nào nói tàu luôn là đàn anh của mình thì cũng chỉ đúng 1 phần nào đó thôi,người vn có thói quen rất tệ đó là lười suy nghĩ,thấy người ta làm cái gì là bê nguyên vào áp dụng,nhưng lại ko biết rằng còn lâu mình mới đuổi kịp cám ơn các bạn đã đọc bài.
  pác nói đúng lắm. tui thấy chơi game chỉ có vài anh là ghiền thôi dẫn đến tình trạng phải vào bệnh viện cấp cứu, vậy mà mấy bố nhà ta thì làm ầm ỉ cả lên. vài người trên cả trăm ngàn người chơi game là bao nhieu% nhỉ????

  game có cái lợi là giúp giảm tội phạm xã hội. tui có biết 2 cua rơ chuyên phá làng phá sớm ngày nào với chiếc su hỏa tiễn giờ thì miệt mài bên game mu nè. ít ra đó là cái lợi chứ hại gì đâu. nếu các pác ấy đua xe hoài giờ chắc có vài người nằm bệnh viện vì các pác ấy rồi. còn nữa, nếu đưa game vào trung tâm cai nghiện để các pác cai nghiện chơi thì sao nhỉ??? quên luôn vụ chít hút.... hehe, còn nhièu, nhiều nữa.

  chỉ biết nhìn mặt hại mà không không nhìn mặt lợi. hơn nữa có rất nhiều người 1 acc mà 2 đến 3 người chơi, vậy acc đó chơi nhiều nhưng đâu phải 1 người chơi.
  một năm nữa chắc gì có bao nhiêu người leo lên 3xx đây, vì mỗi ngày cày có 3gio à. dẹp tiệm game luôn. bỏ mu luôn, 3 giờ lên được mấy bar????

  nếu ko ai đấu tranh thì cái hại trước mắt là người mua bản quyền game cả triệu usd bị lỗ, còn tui, ko chơi thì thôi đâu có mất mát gì.

 8. #38
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  ai đã nghiền game online rồi thì với 3h/ngày đối với 1 nhân vật cũng chả sao vì họ sẽ chơi 8 nhân vật/1ngày nên cuối cùng là bảo vệ ai, mỗi gamer phải có trách nhiệm tự bảo vệ mình ~> cái thằng cha đưa ra ý tưởng này chắc chẳng hiểu gì về game online hoặc về các gamer cả....

 9. #39
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  ủa nếu cái luật nì đc đưa ra thì cũng đâu ai bít đc người đó có thực sự chơi 3h/ngày đâu ví dụ nếu gamer vừa chơi xong 3h tắt máy hoặc đổi máy(nếu ở ngoài hàng)hay là chuyển qua cày trò khác hix ai mà bít đc chứ

 10. #40
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  po tay

  moa' ơi nếu như mà áp dụng cái luật nầy thi` game bị die đầu tiên chắc chắn là ryl, ai đã từng chơi ryl chắc củng bit về cách train lev của nó, ko giống như những game khác ai muốn train thì phải tìm pt phù hợp với lev của minh, ngoài ra trong pt còn phải có đủ các class buff nửa, bởi vì khi train trong pt thì ex là x3 so với việc đi solo, nếu may mắn thì vừa vào là kiếm dc pt ngay, còn không thì có bủa ngồi chờ cả tiếng ma chả tìm dc pt. còn nếu như nói chơi ryl mà đi solo thì ryl còn dở hơn cái trò củ chuối volam nữa. nhưng củng may là còn có map3 đanh nhau liên tục nên củng đở chán. tui thấy cái luật nầy chẳng giải quyết dc gì bởi vì chưa gì đã thấy có nhiều cách lách luật rồi, có thể chơi nhiều acc, hoặc chơi nhiều trò, còn nếu muốn cấm một người đăng ký nhiều trò bắng cách xài cmnd thì tui mương cmnd của người khác, rồi có người cả tuần chỉ co ngày cn để chơi, muốn chơi lâu 1 tí nhưng lại bị cái luật nầy cản trở,

Trang 4 của 6 Đầu tiênĐầu tiên ... 23456 CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •