Trang 1 của 3 123 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 26
 1. #1
  Ngày tham gia
  Oct 2015
  Bài viết
  98

  Chơi Games Bao Nhiêu Thì Đủ

  đa số trong chúng ta, chơi games không bao giờ là đủ=d> . thế nhưng các bạn hãy dành 1 phút nghỉ lại xem:-? : "chơi nhiều như vậy ta được gì nhỉ (công danh, tình yêu, quyền lực hay sức khỏe, ...)?". câu trả lời là: chẳn được gì cả[-( , thậm chí còn ngược lại@-) !
  theo mình, chơi games chỉ mang tích chất giải trí, vì thế không nên chơi quá nhiều, chỉ ảnh hưởng đến.......(tất cả đấyl-) )
  còn các bạn thì sao hãy cho ý kiến nhé...

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  ù thì ai mà chẳng bít thế hả bạn, nhưng mà mấy cái game online này nó như là thuốc phiện ý, bỏ được nó đâu có dễ

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  mình thì cũng vậy! nhưng mà mình nêu ra đây để anh em cùng nhau bàn luận và cùng nhau "cai nghiện" được một phần nào đó thì càng hay.

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  quay đầu là bờ, học không bao giờ là muộn, khi ta phạm sai lầm,dù là rất nặng nhưng nếu bít sữa chữa chắc chắn sẽ không muộn, như mình đây chơi game nhềiu lắm nhiều không nhờ nỗi, từ khi bít đến game chưa nói game online, mình sai mê háo hức,chờ đợi , luôn muốn tự khẳng định mình chơi giỏi hơn mấy đứa cùng lứa khác. chính từ sai lầm này,ngày nào cũng chơi game, mộc đế,huyết ma, hơi lửa ... game off line ,lơn hớn chút khi phong trào mở tiệm net bắt đầu. chuyển wa chơi half life, war 3 càng dữ dội hơn, càng say mê hơn đầu óc lúc nào cũng bắn gít, chém lúc này chỉ là 4 hoặc 5 tiếng thôi --> kết quả học giảm xuống, mắt bắt đầu cận lên 4 độ nhưng không sao cận cũng chả chết. game online xuất hiện đang học lớp 12 chuẩn bị thi nhưng game mới,chơi với mấy thàng nước ngoài chẳng lẽ mình chịu thua nó sao > không làm sao thua cho được > chơi luôn gấn thi thì học lo gì [sai lầm|) ], tìm mọi cách để chơi game, học về trễ cả tiếng nói ở lại học thêm lớp 12 mà, tối nói luyện thi 10 giờ mới về đến nhà mệt mỏi, bài vở không xong,sức khỏe giảm, tiền bạc giảm đôi khi phải thiếu tiệm net (quen mới cho thiếu:d ) cận thị tăng,nghiện game tăng, thi đại học mình đã trượt t t nhưng vào được cao đẳng, cấp độ cày có 6> 7 tiếng thôi mà như thế đó. cuối cùng mình đã nhận ra sai lầm gia đình cũng tha thứ mình bắt đầu lại tất cả cố gắng lấy được tấm bằng trả ơn ba mẹ, gia đình. không ít các bạn game thủ là học sinh , sinh viên vùi đầu vào game nghiện game, đến khi nhận ra game chỉ là giải trí chứ không phải nơi để ta chứng tỏ bản lĩnh tài năng, chưa là quá muộn,hãy suy nghĩ về cuộc sống về gia đình về xã hội, và suy nghĩ cho chính mình game đã làm gì được cho ta, nó không cho ta tri thức chẳng bằng cấp chẳng có bạn bè thật, không có người yêu :d toàn là ảo ,game chì là trò chơi, đừng nghiện game nhìn lại mình rút ra từ bây giờ vẫn còn kịp , khi bạn vấp ngã bởi vì game bạn sẽ cãm thấy mình đau đớn, hận bản thân như chính tôi lúc này. học, làm lại từ đầu không bao giờ quá muộn,chỉ có những con thiêu thân không nghĩ đến ngày mai thì không cứu nổi, chính mình tự cứu lấy mính các bạn a.=d>

 5. #5
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  tui chơi game trên 5h/ngày (không chỉ game online thui đâu, cả game ofline ví dụ như diablo).

 6. #6
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  tôi cũng chơi trên 5 tiếng bởi vì up lv của ms lâu ghê (mỗi con được có 35 exp mà để lên lv cần khoảng 200k t__t)

 7. #7
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  chơi games bao nhiêu thì đủ....... câu này thì biết trả lời sao đây chơi game đối với tôi là niềm đam mê mà đam mê thì làm sao cho đủ :>> ,nếu nói chơi game là phạm sai lầm thì 1/3 đân số thế giới là tội đồ, tôi luyện game nhưng đừng đánh đồng chúng tôi những gamer với những thằng đang ngồi cày ngày cày đêm ở mấy tiệm net :-- tôi ko coi những người đó là gamer những gamer thực sự là người đam mê game và thưởng thức nó chứ ko phải cứ cầm con chuột cày ngày cày đêm lên 11,12x là gamer ở vn người ta coi những người này là các cao thủ nhưng tôi thi ko cho là thế tôi thấy họ giống nông dân hơn :-- những gamer thật sự chơi không đơn thuần chỉ là chơi mà còn là tìm ra cái hay của game chia sẽ với những người khác :>> quả thật mỗi người đến với game bằng mỗi cách khác nhau.sự đam mê trong mỗi con người cũng hoàn toàn khác nhau.có người mê game như một người điên và cũng có người bỉu môi chê bai:trò trẻ con nhảm nhí.nhưng đối với tôi và những ai có sở thích giống như tôi,chơi game không nhảm nhí chút nào.nó cũng đòi hỏi ở chúng ta sự suy nghĩ,đòi hỏi một chút năng khiếu và một vốn kiến thức nhất định.với tôi chơi game là một cách rèn luyện cả về sự nhanh nhẹn và khả năng tư duy

 8. #8
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  36
  mình thấy nolose nói rất đúng đấy! "quay đầu là bờ" các bạn à.

 9. #9
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  6
  vậy thì bỏ chơi game đi ko thích thì đừng chơi ai ép nào / nolose u thật sự có bỏ dc game chưa nên đã bỏ rồi thì u đã ko vào đây 1 4rum game rồi nếu u chưa bỏ dc thì tại sao lại kêu người khác bỏ  mình thấy nolose nói rất đúng đấy! "quay đầu là bờ" các bạn à.
  làm người phải ý kiến riêng cứ thấy thằng nào đó bảo là bạn học sai thầy rồi thì ko lẽ bạn bỏ ngay ông thấy đó qua học người khác l-)

 10. #10
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  tui chơi game lấu lắm rồi , nghiện game lúc nào thì ..... biết ( vẫn cón tỉnh táo :d ) . nhớ năm ngoái thi đại học , còn 1 tháng nữa thi là biết đến ptv -----> sách vở dẹp sang một bên , ăn chơi là chuyện trọng đại ,ko thể đợi lâu :d . tui stop trước khi thi 1 tuần ( lên được 7x ) và bây giờ đã là sv năm 1 khoa cntt-khtn . cũng còn may

Trang 1 của 3 123 CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •