Kết quả 1 đến 5 của 5
  1. #1
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    4

    góp ý để làm 1 gameonline made in VN hoàn toàn

    trước tình cảnh là đa số các game ở vn đều made in nước ngoài.nên em góp ý để làm 1 game online made in vn.còn trò chaos age sắp ra lò,thì lại của fpt,nhưng mà của fpt thì...tèn ten(khỏi nói chắc ai cũng biết)
    và em đóng góp 1 trò:bomberman online!!!
    trò này lúc đầu,sẽ dc chọn tên,và chọn màu của char.trò này cũng kiểu chơi phòng như gb,cũng phải chọn options(giờ để có sunden death,chơi mấy đấu mấy,hoặc chơi đơn lẻ).ở trò này,còn có thể có avartar.và chúng cũng tăng sức mạnh(trò này sẽ tính máu).hoặc là sử dụng thật:súng để bắn làm bom nổ,bắn đối thủ...ở đây cũng có avartar pet(để tăng sức mạnh)có thể là rồng điên,rồng lửa,ngựa cao bồi.và bom sẽ là bom của pet.bom pet sẽ manh hơn bom của "dân thường".và ở đây sẽ có cú bắn ss(super shot).nhưng nếu pet càng mạnh thì đạn ss càng yếu,và ngược lại..
    em góp ý có dc ko?

  2. #2
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    0
    rất hay nhưng nếu là game di động thì sẽ hay hơn còn nếu là pc thì phải là 3d mới cuốn hút và đa dạng.

    có thể chia ra chơi đơn và chơi multi. chơi đơn thì làm nhiệm vụ tiêu diệt qua cửa rồi giết trùm. chơi thắng sẽ được điểm để nâng cấp avatar( thời lượng phù hợp tránh lại ngồi cày, avatar có được từ hoạt động này chủ yếu làm đẹp ko có sức công phá cao)

    chơi multi thì lập room giống gb, có thể chia các tầng khác nhau và di chuyển qua lại giúp cho không gian chiến đấu lớn hơn, nhiệm vụ là tiêu diệt nhiều qv nhất hoặc giết hết toàn bộ đối thủ v.v.v.

    item thì vô vàn ví dụ item làm tất cả bom trong bản đồ nổ ngay lập tức, ai chơi ko cẩn thận chết ngay(item này dùng tiền mặt mua :d). đồ cộng xyz v.v.v

    nghĩ cũng khá hay đấy, ai rảnh đưa ý tưởng này lên trí tuệ vn đảm bảo ăn chắc giải nhất tiếc là tui ko phải dân lập trình hix niềm đam mê ko có :d.

  3. #3
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    tại sao ko lấy bối cảnh lịch sử làm game .ăn chắc đó.dù gì việt nam là 1 trong 2 nước đánh bại mông cổ mà.sao ko tận dụng ưu thế này.ko thấy tam quốc chí nổi tiếng sao.ức thật.chắc tại ko ai đầu tư á.

  4. #4
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    1
    ê có muốn vào tù ngồi ko?

    tự dưng thích phát động chiến tranh hay sao mà đòi bới móc mấy cái chiến thắng đó ra. đó chỉ là lịch sử hào hùng thôi chứ trò này mà nội dung vn chiến thắng mông cổ rồi chiến binh vn giết sạch người mông cổ thì có mà chết.

    có thấy các go hiện nay toàn cốt truyện bốc phét ra ko, lý do chính đó.
    cứ game đơn giản là được.

    còn vụ tìm hiểu lịch sử à, làm game phiêu lưu online xuyên thời gian nhỉ :d viễn tưởng mà rất hay chứ. tha hồ mà lịch sử.

  5. #5
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    thế nhưng các bạn góp ý như vậy .còn ai sẽ là người làm ra game các bạn góp ý ?

    nếu thích thì làm game về chiến tranh việt nam đấy . bạn đóng vai một người mỹ .....

    nhiệm vụ của bạn là tiến vào chiến trường thu thập hình ảnh gửi về nước nhằm ngăn cản chiến tranh ( không phải cảnh làm điệp viên đi bắn giết ).

    qua đó thì phải trải qua mưa đạn ...

    ================================

    ai làm được game như vậy tui khen hay |

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •