Kết quả 1 đến 6 của 6
 1. #1
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  10

  Lag + dis và nỗi khổ gamer!


  hiện tượng này không còn mới mẻ gì đối với các gamer việt nam. khi bạn bắt đầu chơi game là bạn phải chấp nhận sống chung với lag, dis. dường như nó trở thành một căn bệnh trầm kha của thế giới game online. hiện tượng này cũng ví như tắc đường ở hai thành phố lớn hn và tphcm. mặc dù biết nhưng cũng đành khoanh tay đứng nhìn. nếu như các game cứ free mãi thì chẳng có điều gì để nói vì “đồ chùa” mà lag mấy, dis mấy cũng cố gắng mà dùng. điều đáng nói là khi một số nhà cung cấp game thu phí (như võ lâm truyền kỳ, ptv, ts, khan… và một số game chuẩn bị thu phí) thì người chịu thiệt chính là người chơi. với những người bỏ tiền ra mua giờ chơi thì thiệt thòi không đáng là bao, nhưng với những người mua ngày chơi thì hiện tượng này ảnh hưởng rất lớn.
  những thiệt hại này là nhỏ nhưng lòng tin của gamer đối với nhà cung cấp game bị giảm thậm chí họ còn mất hoàn toàn lòng tin với nhà cung câp khi tình trạng này xảy ra thường xuyên hơn. chẳng mấy ai bỏ tiền ra để chơi một game liên tục bị lag, dis. cứ 5 phút là dis một lần hoặc một ngày chơi cũng dis đến 4 lần. nhiều khi đang say sưa train thì xung quanh “không một bóng quân thù” rồi màn hình trắng xoá… out…. game! lại hì hụi log lại nhưng phải chờ đã để máy chủ hoạt động…! có khi phải đợi đến 15p đó là chưa kể lúc “vớ” phải những máy “cùi” thì cứ ngồi đó mà đợi… mùa xuân nhé.
  có hôm dis làm cho bao nhiêu tiền ve chai được đều mất hết khi log lại thì số tiền đó không cánh mà bay. cũng may là những item đang dùng không bay theo…dis! :d. rồi còn cả lúc lag, tiền rớt không lụm được, đồ tốt cũng đứng nhìn, giết quái vật không thèm chết… một lần, hai lần, gamer động viên nhau cố gắng chơi, do game online của mình còn mới nên gm chưa quen xử lý tình huống. nhưng rồi 3 lần, 4 lần và nhiều hơn nữa, gamer bắt đầu nghi ngờ và mất lòng tin đối với nhà cung cấp game. chán ngán nhưng cũng cố mà chơi cố mà “cày” vì làm gì có game nào khá hơn đâu. gamer thì chán ngán, mệt mỏi mất lòng tin với nhà cung cấp game, còn các nhà làm game thì lúng túng không biết giải quyết sao đối với những vấn đề này… năm mới đã đến mong sao hiện tượng này dần dần bị đẩy lùi.

 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  chẳng hiểu sao trong thời gian gần đây vltk dis và lag liên miên. nhiều khi nhìn thấy quái vật mà giết hoài nó chẳng mất tí tị tì ti xp gì chán kinh khủng!
  nếu chưa thu phí thì không nói làm gì đằng này mỗi một giờ chơi là mất tiền mỗi phút, mỗi giây online đều là tiền ngoài ra còn tiền inter nữa chứ người chịu thiệt chính là gamer chúng ta đó. chẳng biết nhà làm game thế nào nữa phải làm gì để cho tình trạng lag, dis này biến mất chứ, nếu cứ như thế này chắc phải ôm về nhà một cái pc và từ giã trọn đời với trò game online vậy, hoặc là tìm đến một game nước ngoài nào đó mà chơi cho sướng để không phải chịu cảnh khổ cực như thế này!

 3. #3
  Ngày tham gia
  Jan 2016
  Bài viết
  0
  tất cả các game ở vn hiện nay đều bị lag và dis ko ai hơn ai đâu, đã là người vn chơi games do vn cung cấp thì ráng mà chịu đi, kêu ca hoài mệt quá (game nuóc ngoài chơi ở vn còn lag kinh khủng nữa) chán! tốt hơn hết là đừng chơi gameonline

 4. #4
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  mình ở nước ngoài nè (australia). chơi ptv thấy cũng hay lắm, nhưng chơi lâu lâu bị dis 1 lần. mất hết tiền ve chai, không phải chỉ bị 1 lần đâu mà nhiều lần rồi. bực lắm nhưng đành bó tay chịu thôi, vì mình đâu có thể làm gì được.

 5. #5
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  thế mà ko hiểu sao gamer vn chơi game vn lại lag trong khi chơi game nước ngoài ( điển hình gbwc + maple story) lại ko lag

 6. #6
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  nói gì mấy game "nhẹ ký" đó. mình chơi world of warcraft vô đứng ngay chỗ đông người cũng chẵng lag là bao, nhưng khi đánh mob bên võ lâm thì gân 1 tiếng mới thấy mình lên điểm kinh nghiệm. làm nhỏ bạn chơi vltk nói trò gì hình xấu ỉn mà chảnh, lol. mong các nhà phát triển game xem lại những trục trặc kỹ thuật của game, đừng để những game thủ có tâm huyết mất lòng tin và nản chí khi chơi những game của nước nhà.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •