Trang 3 của 7 Đầu tiênĐầu tiên 12345 ... CuốiCuối
Kết quả 21 đến 30 của 62
 1. #21
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  2
  to hiden shadow : bạn nói cũng có cái đúng mà cũng có cái chưa đúng.
  cái câu :"mấy cái game này thách ông nào đổi được cái gì, nguời ta mất 2-3 năm để làm 1 game mà các bố nói đổi cái này, cái kia dễ cứ như bỡn, việt nam mình mà ai cũng như mấy pa này thì có ngày... " ,mình ko đồng ý chút nào .bạn nói thế chứng tỏ bạn ...chỉ biết chơi mà ko biết làm cho trò chơi mà mình thích trở nên hay hơn , bạn nói thế bởi vì theo bạn nghĩ mọi người cũng như bạn ,ko ai có thể thay đổi được ,làm cho game hay hơn .
  nếu chúng ta chơi free , chuyện này xảy ra với những game : mu xdah ,gunbound vn ,...hay gì gì nữa thì dù chúng ta có nói nhiều đến đâu cũng chả có ma nào cũng công ty đó hồi âm , đó chính là cái làm việc thiếu chuyên nghiệp của chúng ta . cái này chấp nhận.
  nhưng một khi game đã thu phí ,mà nhà sx ko đáp ứng yêu cầu của số đông người chơi (trở lại vấn đề nâng mana mà tln đã đề cập) thì trước sau gì game đó cũng đóng cửa . cứ nhìn qua vltk thì thấy ,thu phí xong là hàng loạt những tính năng mới do anh em góp ý được đưa vào đấy .
  cơ bản là chúng ta phải nói lên ý thích của mình thì nhà sx mới canh theo đó mà đáp ứng yêu cầu chứ .
  nói như bạn và tln thì mình thấy nản quá...

 2. #22
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  đúng là diễn đàn này dành cho game thủcòn đem "quy luật cung cầu" vô nữa mới ghê

  em nói thẳng bác khó thì ai cũng khó như bác , bác dễ thì ai cũng dễ như bác !

  muốn hơn người phải trả 1 cái giá nào đó , như dân gian có cau "muốn ăn thì lăn vào bếp" chứ chả có cái gì mà tự nhiên có hết !

  bây giờ ko so sánh game : mu , l2 , ptv nữa , mà đặt vấn đề nếu ptv add mana potion vố thì mọi chuyện sẽ như thế nào ???
  người ta sẽ đổ sô đi chơi các con xài mana để farm mob , damage thì nhiều , mana thì unlimited , lên lvl cứ gọi là vèo vèo , ko ai thèm chơi mấy con khác , rồi đồ của các con xài mana sẽ tăng giá kinh hồn , còn đồ các con ko xài thì ế nhệ , rẻ bèo do ko ai thèm chơi , rốt cuộc game mất cái tính cân bằng gốc ko còn tính đối kháng giữa các class

  p/s : muốn nói ra thì phức tạp lắm , nhưng nói nhiêu đây chắc các gamethủ pro hiểu rồi ha

 3. #23
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  1
  Trích dẫn Gửi bởi hiden_shadow
  không biết cái l2 có qua mặt được wow với lại ff, ever không mà chảnh thế, cái top pic này đóng lại là vừa, nói nữa chăc cái nhau đấy. lần sau đề nghị mở topic có nội dung 1 chút, không thì bị ăn chửi đấy
  ff á? chẹp! cái trò đó hình đẹp, poster đẹp, clip đẹp chỉ tiếc game đó em kô thích cách đánh của nó bác ạ. kô thích cả cách điều khiển nữa. chơi gần hết bản 8 đây này :--

 4. #24
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  2
  bạn nói đúng , mình đồng ý . nhưng việc tăng mana ở đây ko phải là unlimit như bạn nói ,đa số các gamer đề nghị là nên tăng ở 1 mức độ vừa phải để đỡ tốn thời gian di chuyển (mà đã là đa số thì có các gamer chơi ở các dòng nhân vật rồi , có ai bị thiệt đâu ) .ok ,nếu bạn nói ,bạn sợ mất đi tính đối kháng gốc mà nhà sx đã qui định ,cái này đúng .nhưng khi đưa ra thực tế thì nhà sx phải linh hoạt chuyển đổi sao cho phù hợp với nhu cầu người chơi chứ .vì nếu ko ,game đó chỉ toàn cho 1 nhúm nhỏ các gamer rồ chơi mà thôi .
  in đậm : chứ thế nào? bán mana trong shop là có limit ko ? hay gm cho từng bình từng bình ? gm đâu ra mà đông quá giải quyết từng người từng bình ? tăng drop rate ? vậy thì coi như giảm tỉ lệ drop đồ của các char ko xài mana , công bằng ở đâu ???

  in nghiêng : bác ơi , bác nghĩ rộng ra dùm em 1 tý với ! các char xài mana có lợi thế về mana nhưng char ko xài thì mất lợi thế đó ! mà mất lợi thế thì gọi là gì vậy bác ???

  bình thường : thực tế ? omg , thực tế add mana hay cho mana thì sẽ có những vấn đề như em vừa nói ở bài trước , vậy bác đề ra phương án giải quyết đi

  ngoài ra , cái "đa số" của bạn chiếm mấy % người chơi ptv ? với lại cái gì đa số ai cũng muốn chưa chắc là đúng ví dụ như : đa số đàn ông ai chẳng muốn 3 thê 7 thiếp nhưng nếu điều được xh chấp nhận thì xh sẽ trở nên thế nào ???

  mà nói thật với bác , em thắc mắc là nếu game ptv-ko-có-bán-mana chỉ dành cho nhúm nhỏ pro gamer chơi thì từ trước tới giờ ai chơi ptv từ open beta đến khi thu tìn gần cả năm đều là pro gamer hết hả ?? mà số lượng người chơi như thế là "một nhúm nhỏ" hả ????

 5. #25
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  ps : menstyle là nick của em họ annguyen , khi viết bài quên log out !

 6. #26
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  4
  ff à chắc hiden_shadow muốn nói ff 11 )  to fate :"1 số người khác chơi game cho vui là quyền của họ tôi có nói gì đâu nêu họ chơi cho vui thì phải để cho người chơi thật chơi chứ người ta đầu tư lâu dài vào 1 trò còn họ chơi cho vui thì đòi hỏi gì " ---> nghĩa là đã chơi cho vui thì làm ơn đừng có hó hé ý kiến gì phải ko ? bạn nghĩ bạn "chơi thật" thì bạn hơn người khác à ? xin lỗi ,mình (đại diện cho đa số gamer chơi cho vui ,nếu có vinh dự đó) thấy bạn hơi kiêu đấy .cái cần bàn ở đây là bạn ko nên ép buộc ý thích của bạn với đa số mọi người chứ .quy luật đa số hơn thiểu số mà ,nếu các bạn thích khó ,thích khổ ,thì mình đề nghị ,các bạn nên lập ra 1 mạng lan ,rồi chỉnh cực khó để chơi với nhau đi .game online là 1 sân chơi chung ,và nó sẽ sôi động nếu có sự góp mặt của nhiều người .
  cái cần bàn ở đây là bạn ( gamer chơi cho vui ) ko nên ép buộc ý thích của bạn với mọi người ) nói ở đây là đã chơi cho vui thì có có chuyên sâu dc ko đã chơi cho vui thì có thấy dc hết cái hay của game ko đã chơi cho vui thi chơi dc bao lâu trong khi những người khác đầu tư vào còn các bạn chơi cho vui chơi cho nhanh 3,4 ngày thì chán sau đo thì sao |
  khi làm ra 1 game người ta tham khảo y kiến và đã ấn định số exp % rớt đồ hay gì gì đó ....rồi bây giờ chúng ta bảo làm cho nó dễ như cái kiểu của mấy cái mu ba láp =)) cái kiểu chơi 3 ngày thì đi hết map choi 1 tuần thì ko ai đánh dc ai chơi thêm 1 tháng thì bỏ trò =))

 7. #27
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  54
  đúng đúng!

  @ai đó nói là:


  quy luật đa số hơn thiểu số mà ,nếu các bạn thích khó ,thích khổ ,thì mình đề nghị ,các bạn nên lập ra 1 mạng lan ,rồi chỉnh cực khó để chơi với nhau đi .game online là 1 sân chơi chung ,và nó sẽ sôi động nếu có sự góp mặt của nhiều người
  nên ngược lại chứ! mấy bác thích dễ thì đi mà mở sv riêng cho mình chứ. mà bọn em có chỉnh độ khó đâu. game nó có sẵn thế đấy chứ

 8. #28
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  to men xì tin : xin lỗi bạn , mình đang bàn về mu xdah , mình ko rành về mana bên ptv của bạn .bạn nói như thế thì thiệt cho mình quá , đánh đồng 2 game như thế thì làm sao mình nói cho nổi . chuyện tăng mana ,bên mu ,nếu bạn có chơi , thì 1 cục hiện nay chứ 3 bình , và đa số mọi người bên box mu đều đề nghị nên nâng lên 20 bình trong 1 cục ,như thế sẽ đỡ thời gian di chuyển , đỡ tốn diện tích thùng đồ .chuyện chỉ có thế , và mình , chơi dk và elf càn , thấy như thế là quá hợp lý (huống gì mấy bạn chơi mg và dw ,dl ).
  chuyện bên ptv ,mình ko rành vì mình ko chơi nhiều .
  bạn nói "lại cái gì đa số ai cũng muốn chưa chắc là đúng ví dụ như : đa số đàn ông ai chẳng muốn 3 thê 7 thiếp nhưng nếu điều được xh chấp nhận thì xh sẽ trở nên thế nào ???" là ko đúng . ai bảo bạn đàn ông là thích có nhiều vợ , có chăng chỉ là do 1 số ít những người có ý thích đó (và bạn cảm thấy với cái số ít đó thì suy ra cái nhiều hơn ) .có ai đã làm thống kê về chuyện này chưa ?
  mình nói đa số là mình hoàn toàn có căn cứ đấy bạn ạ.
  đơn giản nhá : người chơi game online hiện nay chủ yếu là tuổi 13-25 đúng ko ? và bạn đã biết , đó là những sinh viên học sinh chiếm đa số (còn thành phần còn lại thì tất nhiên là số ít đúng ko nào ) .và bạn cũng biết ,thành phần chơi game là sinh viên ,học sinh thì có ma nào có thời gian mà đầu tư chơi game để lên hạng rồ ,thấm nhuần cái hay của game như fate nói ở trên (nếu có ,xin lỗi , cái này mình gặp thực tế rồi , đó là những thằng rồ = man man đấy bạn à ,cứ theo dõi báo chí thì biết ngay ,có cả chục chuyện buồn) .
  vì thế , vấn đề làm cho game trở nên phù hợp hơn với nhu cầu ,thời gian và tiền bạc là 1 vấn đề lớn . như thế sẽ cần rất nhiều ý kiến đóng góp cho game dễ thở hơn chứ ko như tiêu đề nghe chói tai của tln :"được voi đòi tiên" .

 9. #29
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  không hiểu ông bị sao mà so sánh l2 với ff , chơi ff chưa vậy , chắc cũng không biết ff là gì đâu nhể . so sánh 1 mmorpg với 1 rpg , 1 online với 1 offline .
  không biết l2 nó chảnh thế nào mà pa này " phát biểu " như thế nhỉ .
  cười bể cả bụng với " anh " này
  ai nói ff ko phải game online :-- ff 11 là cái gì
  l2 thì nó ko chảnh những vì có người chơi chảnh nên nó chảnh :-- tôi thấy chả có gì đáng cười thằng shadow cả ) nó nói hoàn toàn đúng đấy :--
  mà sao những bài mình post lên thường nó khác với bài gốc thế nhễ :--

 10. #30
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  @sida : thì sửa ptv-ko-có-bán-mana thành mu-bán-mana-ít ! vấn đề cũng có bao nhiêu đó thoai

  bạn ko chịu ví dụ về đàn ông của tui thì tui đổi cái khác , ví dụ như đa số học sinh ko thích học bài .... cho nên yêu cầu ko cho học bài nữa ... mà học sinh thì ko học bài thì có gọi là học sinh ko ?

Trang 3 của 7 Đầu tiênĐầu tiên 12345 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •