Trang 6 của 7 Đầu tiênĐầu tiên ... 4567 CuốiCuối
Kết quả 51 đến 60 của 62
 1. #51
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi sidaz
  to annguyen kie , mình ko muốn cãi với bác vì rốt cục vấn đề mana ,bác thấy ko có gì , nhưng mình lại thấy bất tiện . thế thôi , sao bác lại ép người ta theo ý bác thế nhỉ ? mà bác chơi game gì để mai mốt em tránh ,vì biết trước game bác chơi là 1 game ..."cứ thế mà cày"
  ặc ặc! "game cứ thế mà cày" biết người ta nói game nào kô?=))

  kaka! chơi l2, cứ thế mà cày đi xem có hơn được đứa nào kô! cứ đi phang quái vật lên lv đi xem có đủ tiền sắm đồ kô, xem có khả năng trong các trận đối kháng kô! cứ ki bo với char mình chơi mà kô đếm xỉa, tìm điểm yếu các char khác xem ra đường có bị bắt nạt kô >"<. mà thôi kô bàn vì dù sao l2 là một trong những game rất coi trọng pvp. thấy bên ptv anh em cũng đang yêu cầu cho hệ thống này hoạt động khắp mọi nới thì phải. chuyện! game phải có đối kháng giữa người với người mới thích chứ.

  đấy! đấy đấy! bác đang tự cho rằng game của bác có tính nghệ thuật cao, còn cho game của tụi em chỉ là "cày như trâu". thế còn nói tln cái gì?

 2. #52
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  8
  Trích dẫn Gửi bởi annguyen
  thì "cải tiến" của bác chỉ có cái đó thôi thì em biết nói cái gì nữa ???? ^^

  chà anh ơi , anh suy nghĩ rộng ra 1 cái dùm em
  bây giờ dk cần máu dw cần mana , mà dw có skill evil spirit đúng 1 chỗ wơ wơ thì mob chết hết , vấn đề lớn nhất chỉ có hết mana tăng số lượng trong 1 plot thì coi như tạo lợi thế lớn cho dw farm mob lên lvl vèo vèo , thế những char ko có skill evil spirit thì sao ?????hay những char ko tận dụng lợi thế về mana được ???

  mà anh ơi ! di chuyển trong mu em nhớ nó rất rất là đơn giản , chỉ cần /move *** => click click click tới nơi cần thiết ! chứ nó đâu có tốn sức như game l2 ?? mấy cái lặt vặt trong mu này anh còn ko chịu nổi thì giả sử khi chơi l2 làm 2nd change class quest chắc anh qua không nổi quá ! hay là anh sẽ đề nghị gamer service bán quest item trong shop ??

  mà bác ơi , em nói câu đó với ý nghĩa như thế lày : thay đổi thế nào thì 1 ngày sức em chơi cũng nhiêu đó thời gian chứ có phải là em nói "thay đổi thế nào thì em cũng đúng top bảng" đâu mà bác cho là khoe ??
  trước khi rút lui hãy đề nghị anh em cho tui bày tỏ tình cảm tí :d. sao mà bác này nói đúng ý tui thế. hehe! tui giải thích hay bị hiểu lầm nhưng đọc bài bác này công nhận mết kinh khủng! đa tạ đa tạ vì có người cùng quan điểm với tui ^^

 3. #53
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  to tln :"mà các bác đuối lý rồi thì thôi nhỉ. anh em ta mổ sẻ cái khác! nhanh kô sắp đến năm mới rồi, lỡ mồm có bị nói là noob, là ngu cũng kô sợ kiêng! hehe" ---> sao lại đuối lý nhỉ ? bạn tưởng là bạn đang có lý sao ? đơn giản là mình ko muốn biến topic này thành 1 nơi tranh luận quá gay gắt .và bạn thấy mình ko bàn sâu nữa --> nói người ta đuối lý .nực cười . mà làm gì có chuyện lỡ mồm nói bậy bị người khác nói là noob ,là ngu ,bạn nói theo ý của bạn ,sai thì bị người khác chỉnh ,chứ có ai miệt thị bạn đâu mà sợ.
  "chỉ là tôi kô thích tiếng hán việt thôi chứ có gì! mà tôi đang bày tỏ ý kiến tui vì sao tui kô chơi mấy game đó đấy chứ. tui chỉ nhấn mạnh những yếu tố tôi kô chơi hoàn toàn do chủ quan cá nhân của tui thôi mà"---> nói theo chủ quan cá nhân bạn à ,cho mình nói trước nhá ,cái kiểu đó nếu có người nào muốn phá hoại thì nó bơm lên thành 1 cái vụ lớn đó ông nữ ạ .mà bạn nói bạn ghét tiếng hán-việt thế cái nick của bạn là từ gì thế ???? nói chuyện phải có cơ sở thì người khác mới phục chứ.
  "mà sao lại có chuyện tôi tự phân cấp cao cho tôi nhỉ! vớ vẩn! nhảm nhí! pro hay kô kô nhìn vào lv, nhìn vào kinh nghiệm chơi đó "---> ồ ,nếu bạn nghĩ như thế thật thì cái topic này chả có được lập ra làm gì cho mất thời giờ anh em vào đây tranh luận .
  "tôi chỉ ghét tập đoàn cái bang thôi, cứ về làng là mè nheo xin tiền, chán " --> bạn ko cho tiền người ta thì thôi ,có ai làm gì bạn đâu .người ta mới chơi ,cần tiền mua đồ ,cho thì người ta cảm ơn ,ko cho thì thôi ,có chết chóc ai đâu .
  "chơi l2, cứ thế mà cày đi xem có hơn được đứa nào kô! cứ đi phang quái vật lên lv đi xem có đủ tiền sắm đồ kô, xem có khả năng trong các trận đối kháng kô! cứ ki bo với char mình chơi mà kô đếm xỉa, tìm điểm yếu các char khác xem ra đường có bị bắt nạt kô >"<. mà thôi kô bàn vì dù sao l2 là một trong những game rất coi trọng pvp. thấy bên ptv anh em cũng đang yêu cầu cho hệ thống này hoạt động khắp mọi nới thì phải. chuyện! game phải có đối kháng giữa người với người mới thích chứ"---> bạn so sánh như thế chả có hợp lý tẹo nào .người ta nói game cứ thế mà cày ,nghĩa là cứ thế mà chơi và chơi ,chả cần biết nó có chỗ nào hay ,chỗ nào dở .bộ bạn nghĩ ai cũng nghĩ như bạn , cứ cày là đòi lên level cao sao ? mà sao kỳ thế , bạn đã an phận với cái l2 của mình rồi ,mà cứ thích săm soi những game khác để rồi cuối cùng quay lại...chảnh với tụi tui ????
  "tui giải thích hay bị hiểu lầm nhưng đọc bài bác này công nhận mết kinh khủng! đa tạ đa tạ vì có người cùng quan điểm với tui "---> vui quá vui quá , đọc từ đầu đến giờ mới có 1 chú cùng quan điểm với tln .bó tay

 4. #54
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi sidaz
  nói người ta đuối lý .nực cười . mà làm gì có chuyện lỡ mồm nói bậy bị người khác nói là noob ,là ngu ,bạn nói theo ý của bạn ,sai thì bị người khác chỉnh ,chứ có ai miệt thị bạn đâu mà sợ.
  trên cái gọi là ảo này người ta hoàn toàn có thể nói những câu mà những con người ảo đa phần cho là bình thường! tôi khác! đến dùng tử "sủa" khi nói về cách viết bài của người khác tôi đã khó chịu rồi! kể cả bạn dùng từ "ngu". khi viết bài nhiều khi tôi rất ức chế nhưng tôi nghĩ có thể người đọc bài tôi viét có quan điểm như tôi và họ sẽ khó chịu thế nào khi bị nhận từ đó. viết sao kô dùng từ thô mà nó vẫn hiểu ý mình tôi mới phục! cậu nghĩ những từ như :ngu, sủa, noob mà kô có ý miệt thị thì chứng tỏ ngôn từ ngoài đời cậu dùng chắc phong phú hơn tôi!
  nói theo chủ quan cá nhân bạn à ,cho mình nói trước nhá ,cái kiểu đó nếu có người nào muốn phá hoại thì nó bơm lên thành 1 cái vụ lớn đó ông nữ ạ .mà bạn nói bạn ghét tiếng hán-việt thế cái nick của bạn là từ gì thế ???? nói chuyện phải có cơ sở thì người khác mới phục chứ.
  cậu quay lại xem tôi nói từ hán việt đây thế nào! tôi nói là từ hán quá lạm dụng nó (quay lại bài đầu tiên tôi đề cập đến nó đi). quẳng vấn đè này sang 1 bên vì đó là quan điểm cá nhân tôi. đừng lôi vào đây là gì. nick của tôi đơn giản tôi xem phim chưởng tôi kết cái tên này! tôi cũng bị gọi là kòi nên tôi lấy tên đó. mà tôi nghĩ khéo bài sau cậu yêu cầu tôi kô nói phụ nữ mà nói đàn bà, kô nói nam giới mà gọi đàn ông mất! vớ vẩn! những cái gì thái quá đều là lố bịch hết. khi cậu kô là tôi thì đừng có phát ngôn bừa!
  bạn ko cho tiền người ta thì thôi ,có ai làm gì bạn đâu .người ta mới chơi ,cần tiền mua đồ ,cho thì người ta cảm ơn ,ko cho thì thôi ,có chết chóc ai đâu.
  này! cái này là do cá nhân tôi nghĩ thế! mắc mớ gì ông lôi vào??? tôi chỉ nêu ví dụ tôi kô thích thế vậy mà cậu sẵn sàng moi nó lên! =))
  bạn so sánh như thế chả có hợp lý tẹo nào .người ta nói game cứ thế mà cày ,nghĩa là cứ thế mà chơi và chơi ,chả cần biết nó có chỗ nào hay ,chỗ nào dở .bộ bạn nghĩ ai cũng nghĩ như bạn , cứ cày là đòi lên level cao sao ? mà sao kỳ thế , bạn đã an phận với cái l2 của mình rồi ,mà cứ thích săm soi những game khác để rồi cuối cùng quay lại...chảnh với tụi tui ????
  an phận với l2 cái giề! tôi vẫn đang choi maple, gunbound, diablo, silkroad đây này! chỉ có điều tôi tập trung cho l2 nhiều hơn thôi.
  vui quá vui quá , đọc từ đầu đến giờ mới có 1 chú cùng quan điểm với tln .bó tay
  nè! nhìn lại đi xem có nhiều cùng quan điểm tôi không? chỉ có điều bạn này viết bài đúng 100% ý kiến của tôi! với những người khác ít nhiều tôi cũng thấy. đúng là trẻ con, soi mói từng li từng tí một! tranh luận vấn đề chính thì kô cứ thích xoáy vào cái gọi là "cá nhân" của người khác!

  đó! giờ ông bắt bẻ vào cái vấn đề tôi phản đối đi! cái tôi nói tóm lại những gì tôi phản đối đó!

  @mod: em xin lỗi mod em có lạc đề! em tính rủa tay gác kiếm rồi nhưng cứ chọc ngoáy vào em. làm như là em hay sao mà nói cứ như là ....>"<

 5. #55
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  to annguyen : chà ,nói thế nào bác cũng bẻ lại , mệt , ko nói nữa , ko thì topic này thành cãi lộn mất thôi
  ko phải tại em trâu bò mà nói thế nào cũng bẻ được , mà tại lập luận của bác yếu như cọng bún thiu muốn xoay thế nào mà chả được

  nếu bác rảnh ,bác vào poll cho mình ,và khi đó ,bác sẽ thấy mình (và cả những anh em khác trong box mu) có nhiều ý kiến đề nghị hay lắm .
  thì bác cứ nói vắn tắt 1 trong số các "cải tiến" ấy đi
  bác nói mình suy nghĩ hẹp hòi , chà , đừng từ bụng bác suy ra bụng người khác chứ.
  lol , em nói có dẫn chứng đàng hoàng , bác nói việc add thêm mana caps vào 1 plot ko ảnh hưởng gì thì em nêu ra các ảnh hưởng đó , bây giờ em đố bác bẻ lại được cái dẫn chứng , phân tích của em đấy !
  bác nói chơi mu mới thế mà đã than , mình có than đâu , mình chỉ đề nghị thôi , được thì tốt ko được cũng ko sao .bác nghĩ bác chơi l2 hay game đỉnh của bác thì so với mấy game cắc ké này ,việc bỏ công sức ra chơi ko đáng so sánh à
  em nghĩ bác cho đó là "cải tiến" và "nhu cầu tất yếu của tất cả gamer" mà
  okie , mình ko muốn cãi với bác vì rốt cục vấn đề mana ,bác thấy ko có gì , nhưng mình lại thấy bất tiện . thế thôi , sao bác lại ép người ta theo ý bác thế nhỉ ? mà bác chơi game gì để mai mốt em tránh ,vì biết trước game bác chơi là 1 game ..."cứ thế mà cày"
  bác thấy bất tiện , thì kệ bác ! nhưng em chỉ nói viễn cảnh khi add thêm mana caps vào 1 plot thôi chứ có bắt bác theo ý em đâu :-j

  em nghỉ chơi online rồi (vì bận) , hẹn bác năm sau chơi sro với em ! và bây giờ đang chơi offline trên ps2 , xbox , psp , game trên đó phải gọi là cứ thế mà cày =))

  mà game em đã chơi phải đầu tư chất xám nhiều lắm ấy anh , mấy đưa chơi mu mà còn đòi thêm mana caps vào 1 plot thì làm sao chơi nổi !!!

  đơn cử là l2 , em chơi qua mu lẫn l2 rồi và em nói thẳng mu đúng là cắc ké với l2 và l2 có cách chơi rất sáng tạo so với mu , muốn rush lvl trong l2 cần nhiều "hiểu biết" + "exp" lắm chứ ko đơn điệu như mu-cứ-thế-mà-cày đâu

  p/s : bác đuối lý thì tự nhiên mà nói để em nới ra 1 chút cho bác dễ thở >-

 6. #56
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  sao lại đuối lý nhỉ ? bạn tưởng là bạn đang có lý sao ? đơn giản là mình ko muốn biến topic này thành 1 nơi tranh luận quá gay gắt .và bạn thấy mình ko bàn sâu nữa --> nói người ta đuối lý .nực cười . mà làm gì có chuyện lỡ mồm nói bậy bị người khác nói là noob ,là ngu ,bạn nói theo ý của bạn ,sai thì bị người khác chỉnh ,chứ có ai miệt thị bạn đâu mà sợ.
  bác tưởng lý lẽ của bác thuyết phục so với em lắm hả ??? nếu nó chắc chắn , vững vàng thì bác có nói thế nào thì em cũng đâu có bắc bẻ gì được !
  nói theo chủ quan cá nhân bạn à ,cho mình nói trước nhá ,cái kiểu đó nếu có người nào muốn phá hoại thì nó bơm lên thành 1 cái vụ lớn đó ông nữ ạ .mà bạn nói bạn ghét tiếng hán-việt thế cái nick của bạn là từ gì thế ???? nói chuyện phải có cơ sở thì người khác mới phục chứ.
  tiểu long nữ là tên tàu của 1 nhân vật trong tiểu thuyết kim dung chứ hán việt gì nữa bác ơi !! )
  bạn so sánh như thế chả có hợp lý tẹo nào .người ta nói game cứ thế mà cày ,nghĩa là cứ thế mà chơi và chơi ,chả cần biết nó có chỗ nào hay ,chỗ nào dở .bộ bạn nghĩ ai cũng nghĩ như bạn , cứ cày là đòi lên level cao sao ? mà sao kỳ thế , bạn đã an phận với cái l2 của mình rồi ,mà cứ thích săm soi những game khác để rồi cuối cùng quay lại...chảnh với tụi tui ????
  in đậm : úi giời ơi !!!!! em nghĩ bác đánh giá thấp bọn em quá rồi !!! nếu bọn em chơi kiểu như bác nói thì em ko đủ sức tranh luận với bác đâu !!!

 7. #57
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  1
  cho em đính chính , tln thì đúng là hán việt nhưng mà nick là của người đặc nick cho nên thích đặc thế nào mà ko được bác sida , người nhớn sao lại bắt bẻ chiện như thế

  p/s : hình như viết sai từ "bắt bẻ" ở bài trên ?

 8. #58
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  xem ra cuối năm nên cãi nhau sung nhỉ ?
  okie, dứt điểm topic này cho xong .
  to tln :"khi viết bài nhiều khi tôi rất ức chế nhưng tôi nghĩ có thể người đọc bài tôi viét có quan điểm như tôi và họ sẽ khó chịu thế nào khi bị nhận từ đó. viết sao kô dùng từ thô mà nó vẫn hiểu ý mình tôi mới phục! cậu nghĩ những từ như :ngu, sủa, noob mà kô có ý miệt thị thì chứng tỏ ngôn từ ngoài đời cậu dùng chắc phong phú hơn tôi!" ---> cái này là do cậu tự nghĩ người khác sẽ mắng cậu như thế đấy nhé . rõ ràng trong cái topic này ,mọi người nói chuyện với nhau rất chừng mực ,có ai gọi cậu bằng những từ ấy đâu .cậu suy diễn lung tung rồi nói mình như thế . tức cười nhỉ ?=)) =))
  "quẳng vấn đè này sang 1 bên vì đó là quan điểm cá nhân tôi. đừng lôi vào đây là gì."---> chà , ai biểu cậu lôi vấn đề "cá nhân" của cậu vào đây làm gì ? cậu lôi vào cho đã ,người ta nói như thế ,cậu lại đòi lôi ra ....=))
  "này! cái này là do cá nhân tôi nghĩ thế! mắc mớ gì ông lôi vào??? tôi chỉ nêu ví dụ tôi kô thích thế vậy mà cậu sẵn sàng moi nó lên!"---> ô hay , tôi nói thế mà cậu nói là tôi bơi móc , nói như cậu :"này !cái này là tôi nói như thế ,thế mà cậu bơi móc lên" ,cậu dễ nhạy cảm nhỉ ?=))
  "đúng là trẻ con, soi mói từng li từng tí một! tranh luận vấn đề chính thì kô cứ thích xoáy vào cái gọi là "cá nhân" của người khác!" ---> chà ,cậu mới là trẻ con (dù có thể cậu lớn tuổi hơn tớ) .bởi vì trước đó cậu đã viết như vầy :"giờ thì mấy bác muốn nói : yêu cầu thay đổi hợp lý vào đây! các bác muốn tranh luận về cái gì theo bác là hợp lý nào? giờ anhem ta mổ sẻ từng cái thôi chứ nói chung chung dễ hiểu lầm nói! mà tln kô có năng khiếu trong trình bày chung chung. nếu đi vào chi tiết thì ok " ---> bạn mâu thuẫn nhỉ ? mà tôi có săm soi cậu đâu ,chỉ vì cậu nói ko hợp lý thì tôi nói lại .chỉ có thế =))
  "nè! nhìn lại đi xem có nhiều cùng quan điểm tôi không? chỉ có điều bạn này viết bài đúng 100% ý kiến của tôi! với những người khác ít nhiều tôi cũng thấy." ---> nếu thích thì cậu làm 1 cái poll đi , 1 bên là phe cậu , 1 bên là phe tớ .xem ai đồng ý nào (à cho thời gian max luôn cho khách quan nhá)
  to annguyen :"ko phải tại em trâu bò mà nói thế nào cũng bẻ được , mà tại lập luận của bác yếu như cọng bún thiu muốn xoay thế nào mà chả được" --> chà ,chưa gì đã lên mặt chưa kìa , bạn nghĩ lập luận bạn là vững chắc à =)) .như mình đã nói ,tranh luận gay gắt rất dễ thành cãi lộn .bạn thấy mình nhún xuống thì bạn tưởng bạn hay à =)) .đúng là "3:-o " ,tại bạn nói thế nên mình mới dùng biểu tượng này đấy.[-x
  " em nêu ra các ảnh hưởng đó , bây giờ em đố bác bẻ lại được cái dẫn chứng , phân tích của em đấy !"---> chà ,chả có ảnh hưởng gì ráo để phân tích cả .vì hiện nay là 3 bình trong 1 cục , nâng lên 20 bình trong 1 cục thì cũng thế thôi . bạn sợ người ta farm mode , quay evil à .thế thì bạn ngộ nhỉ ? bây giờ tụi nó cũng làm như thế rồi ,có điều hơi tốn công thôi .nâng lên 1 chút thì cũng vậy (bởi vì trò mu người ta đã thiết kế cho dw có thể cắm chuột rồi !) .làm khổ nhau làm chi ko biết .tôi thì ko được lợi gì từ cái vụ cắm chuột ,nhưng tôi thấy như thế sẽ thuận tiện hơn ,vì thùng đồ rộng hơn , đỡ phải lo quay về giữa chừng .nếu bạn có đi sâu vào dungeon1 thì biết ,nó rất rộng ,mà cứ như hiện nay thì mình chỉ đi được 1/3 là hết máu ,phải quay về bơm lại .rất bất tiện ---> như thế đã được chửa ? mà bạn có phân tích được cái gì đâu nào ? chỉ giỏi đứng ở phía "cứng" mà công kích =))
  "em nghỉ chơi online rồi (vì bận) , hẹn bác năm sau chơi sro với em ! và bây giờ đang chơi offline trên ps2 , xbox , psp , game trên đó phải gọi là cứ thế mà cày

  mà game em đã chơi phải đầu tư chất xám nhiều lắm ấy anh , mấy đưa chơi mu mà còn đòi thêm mana caps vào 1 plot thì làm sao chơi nổi !!!

  đơn cử là l2 , em chơi qua mu lẫn l2 rồi và em nói thẳng mu đúng là cắc ké với l2 và l2 có cách chơi rất sáng tạo so với mu , muốn rush lvl trong l2 cần nhiều "hiểu biết" + "exp" lắm chứ ko đơn điệu như mu-cứ-thế-mà-cày đâu

  p/s : bác đuối lý thì tự nhiên mà nói để em nới ra 1 chút cho bác dễ thở"---> tự tin dữ ,cứ như thể bạn là người chiến thắng =)) =)) ,ba cái vụ này ,có hay ho gì đâu mà vênh mặt thế =)) . bạn nghỉ chơi game rồi à ,rồi bạn chơi offline à .thôi bạn ạ ,người ta đang nói về game online mà bạn đem game offline vào =)) .lạc đề vừa vừa thôi chứ 3 ,có ai đòi tranh luận cày offline với bạn đâu =))
  "úi giời ơi !!!!! em nghĩ bác đánh giá thấp bọn em quá rồi !!! " ---> mình luôn tôn trọng các bạn ,nhưng các bạn phải thể hiện ra sao để người khác ko đánh giá thấp chứ .
  "tln thì đúng là hán việt nhưng mà nick là của người đặc nick cho nên thích đặc thế nào mà ko được bác sida"---> ô hay , tln nói ghét từ hán việt thì tôi nói là tại sao lại đặt nick ấy chứ có bắt bẻ gì đâu ???? mà tln cũng ngộ nhỉ ? lúc đầu nói ghét mình tưởng là ghét chứ , ai ngờ sửa lại là ghét những gì thái quá ,lố bịch . xin phép cho mình =)) nhá , cái này thì ai cũng công nhận rồi ,nói như thế hơi bị thừa nhỉ ?
  p/s :còn 1 ngày nữa là tết , chúc anh em game thủ nhà ăn chơi game nhớ giữ gìn sức khỏe nhá .
  p/s all : nói thì nói thế ,chớ tớ chả có muốn căng thẳng làm gì ,có gì đụng chạm xin thông cảm :-?

 9. #59
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  cái ông này lắm chuyện! nói lên nói xuống cứ muốn bắt bẻ tôi vậy? mà vấn đề này có liên quan tới vấn đề đang bàn kô? ông đá cái gì cũng thêm tí cho anh em mừng vì chủ đề kô bị lạc.

  ông coi lại bài đầu tiên của tôi "tôi ghét từ hán việt kiểu khó nghe...". pa biết sao tôi phải nhồi cái này vào kô? để mà bật lại những người lỡ có ỉ ôi, mè nheo như ông đó. vào vltk nào là ngũ trảo, ngũ độc, ngũ cốc =)). rồi tôi cá còn 1 đống những từ như thế và còn hơn thế nữa. mà tôi kô thích thì kệ tôi chứ nhỉ! tôi có nghĩ người khác cũng nghĩ thế đâu? thôi xin ông đừng bới móc cái này, cần thì pm tôi tiếp ông vụ từ hán việt quá đà nhám trên này thảo luận chung, đừng lôi cái cá nhân ra mà tranh luận. cái cá nhân chỉ là múa phụ họa, ai đời lại cho nó thành nhân vật chính.

  đó! giờ những gì thuộc về cá nhân đề nghị pm cho nhau. vấn đề ở đây là khác. tôi đồng ý và kô đồng ý những gì đã nói rõ ràng. nếu kô bàn về cái đó nữa bài sau đề nghị mod đóng cái topic này lại! để bọn em cần thì pm xử nhau sau. đóng cửa bảo nhau chứ cứ thông thống thế này sao được )))  lưu ý từ bqt: đề nghị các bạn không bàn luận quá xa nội dung ban đầu của bài viết. những vấn đề tranh luận mang tính cá nhân các bạn nên giải quyết riêng

 10. #60
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  tôi nghĩ là nên đóng topic này là vừa vì chủ đề này đã giải quyết xong rùi muốn thì tạo chủ đề khác cho phù hợp ok?

Trang 6 của 7 Đầu tiênĐầu tiên ... 4567 CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •