Trang 7 của 7 Đầu tiênĐầu tiên ... 567
Kết quả 61 đến 62 của 62
 1. #61
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  chà ,chưa gì đã lên mặt chưa kìa , bạn nghĩ lập luận bạn là vững chắc à .như mình đã nói ,tranh luận gay gắt rất dễ thành cãi lộn .bạn thấy mình nhún xuống thì bạn tưởng bạn hay à .đúng là "3:-o " ,tại bạn nói thế nên mình mới dùng biểu tượng này đấy.
  hehe , bác nói là "nói thế nào bạn cũng bẻ được" em mới nói thế chứ em đâu có dám lên mặt với bác , em thấy bác tranh luận kiểu mắc cười quá , đặt vấn đề để người khác trả lời , khi được trả lời thì lại hỏi ngược lại hay cố gắng thọc ra thọc vô !!!!
  chà ,chả có ảnh hưởng gì ráo để phân tích cả .vì hiện nay là 3 bình trong 1 cục , nâng lên 20 bình trong 1 cục thì cũng thế thôi . bạn sợ người ta farm mode , quay evil à .thế thì bạn ngộ nhỉ ? bây giờ tụi nó cũng làm như thế rồi ,có điều hơi tốn công thôi .nâng lên 1 chút thì cũng vậy (bởi vì trò mu người ta đã thiết kế cho dw có thể cắm chuột rồi !) .làm khổ nhau làm chi ko biết .tôi thì ko được lợi gì từ cái vụ cắm chuột ,nhưng tôi thấy như thế sẽ thuận tiện hơn ,vì thùng đồ rộng hơn , đỡ phải lo quay về giữa chừng .nếu bạn có đi sâu vào dungeon1 thì biết ,nó rất rộng ,mà cứ như hiện nay thì mình chỉ đi được 1/3 là hết máu ,phải quay về bơm lại .rất bất tiện ---> như thế đã được chửa ? mà bạn có phân tích được cái gì đâu nào ? chỉ giỏi đứng ở phía "cứng" mà công kích
  trước đó đã vậy thì thêm vô thì rõ ràng tạo khoảng cách càng xa , càng bất lợi cho các class khác bác nhớ là 20 chia 3 là gần 7 lần lận đó nghĩa là lợi thế tăng 700% !

  bác suy nghĩ kiểu gì ? thiệt em ko hiểu nổi !!!

  em ko còn chơi mu lâu rồi , nhưng chi tiết thì em ko chắc nhưng đã chơi mu rồi thì mấy con mob nó có thèm rượt bác đâu mà đi 1/3 với chả 3/3 ??? mu em nghe nói là game đòi hỏi tính giao tiếp , bác đi solo ko có elf buff thì làm ăn gì được ?

  in đậm : bác đang reply cái gì của em vậy ???
  tự tin dữ ,cứ như thể bạn là người chiến thắng ,ba cái vụ này ,có hay ho gì đâu mà vênh mặt thế . bạn nghỉ chơi game rồi à ,rồi bạn chơi offline à .thôi bạn ạ ,người ta đang nói về game online mà bạn đem game offline vào .lạc đề vừa vừa thôi chứ 3 ,có ai đòi tranh luận cày offline với bạn đâu
  bác lại thế nữa rồi !!!
  bác hỏi : "bác đang chơi cái gì để em còn tránh" thì em trả lời như thế , bây giờ bác lại nói thế thì em biết phải tranh luận thế nào ?

  mà em chưa hề có ý định tranh luận về game offline với anh , em nghĩ tranh luận với anh về game online coi như giết time ngày tết vậy !
  mình luôn tôn trọng các bạn ,nhưng các bạn phải thể hiện ra sao để người khác ko đánh giá thấp chứ .
  ôi , vậy có nghĩa là bác đánh giá em thấp lắm , nhưng không sao , em cũng đâu có thua gì bác ;;>

  p/s : em tranh luận với bác chưa nói câu nào gọi lại insult bác mà bác lại dùng cái 3:-o để reply cho em thì coi bộ ko được fair lắm nhỉ ?

 2. #62
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  14
  cái topic này đáng lẽ phải đóng từ lâu rùi
  từ được voi đòi 2 bà trưng sang bàn mấy cái chuyện năm mới ba lăng nhăng
  muốn bàn thì wa cái topic mới làm mà bàn cho vui
  happy new year ^^

Trang 7 của 7 Đầu tiênĐầu tiên ... 567

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •