Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  PTv công nhận giá trị tài sản! Nên chăng

  xin lỗi admin hoặc mod vì em định post bài này bên box tranh luận nong-bình luậnnhưng em không tạo được chủ đề mới trong box đó nên đánh qua đây post.nếu có thể xin phép admin hay mod chuyển bài này qua box đó dùm em và xóa dùm em mấy dòng này

  hiện nay ptv chưa cho chính thức cho phép giao dịch bằng tiên mặt nhưng phép giao dịch bằng tiên mặt nhưng ptv đã nói rằng sẽ có
  cùng với việc đưa ra thương mại hóa, ptv – giành lại miền đất hứa công bố:

  ptv công nhận và bảo hộ quyền sở hữu hợp pháp đối với tài khoản, nhân vật và tài sản ảo trong game trong suốt thời gian vận hành của game này.

  ptv công nhận và bảo hộ các quyền sử dụng, trao đổi, mua bán và giao dịch tài khoản, nhân vật và tài sản ảo trong game ptv bằng tiền trong game, tiền mặt và các hình thức trao đổi khác mà pháp luật cho phép.

  trong các trường hợp có tranh chấp, ptv công nhận người sở hữu tài khoản là người cuối cùng đứng tên trong lý lịch cá nhân của tài khoản đó. do vậy, người chơi cần cập nhật đầy đủ, chính xác các thông tin cá nhân để hưởng sự các quyền bảo hộ.

  để tăng cường bảo hộ đối với tài khoản và tài sản trong game của game thủ, fpt telecom đang gấp rút xây dựng sàn giao dịch để người chơi có thể mua bán, trao đổi tài khoản, nhân vật, tài sản ảo một cách chính thức, an toàn và thuận tiện.

  ptv cam kết chỉ thu phí từ người chơi, không tự tạo các tài sản ảo trong game để bán cho người chơi.
  việc giao dịch bằng tiên mặt có thể là ptv muốn biến chơi game trở thành một nghề và người chơi game có thể kiếm tiền để bù vào khoảng thời gian chơi game của họ
  nhưng nếu như tiến hành giao dịch băng tiền mặt thì liệu ptv có thể lấy gì để bảo đảm cho người chơi đây.
  như tình trạng lừa đảo đã khá phổ biến trong thời gian gần đây khi thông báo ptv chính thức công nhận quyền sở hữu tài sản ra.
  nếu như một người thật sự lừa gạt thì ptv làm cách nào để có thể khắc phục cho người chơi đây.cao nhất ptv chỉ có thể tiến hành ban nick chứ sao có thể làm gì được chủ nick đã tiến hành lừa gạt.
  tôi đã từng đọc một bài viết rất hay và tôi muốn gợi lại thôi
  giả sử a giao cho b món đồ và b trả bằng tiền mặt xong a báo lên all4u răng a bị hack và kết quả thì ai cũng biết b mất cả chì lẫn chài
  giả sử ptv sẽ cho ra một dạng hóa đơn khi tiến hành giao dịch bằng tiền và lấy nick làm chữ kí thì với một chút thủ đoạn lừa gạt tinh vi hơn thì người kia sẽ tạo 1 acc mới và chuyển đồ cần giao dịch cho nhân vật mới tạo sau đó tiến hành giao dịch thì làm cách nào ptv có thể kiểm tra được.
  hơn nữa với bộ mặt việt nam lúc này nếu cho thêm gamer là một nghề,thì cái nghề này chưa chắc đã tốt cho sự phát triển của đất nước.nguyên nhân là do một bộ phận bạn trẻ cảm thấy không tự tin vào con đường học tập sẽ lao vào con đương làm gamer một cái nghề không mệt nhọc cho lắm và cũng khá vui vẻ.và một bộ phận thanh thiếu niên ấy sẽ ra sao khi mà họ đến tuổi trung niên, khi họ nhận ra rằng cái nghề gamer không thể nào nuôi một người suốt đơi được.gamer là một cái nghề không lâu bền vì nó ẩn chứa sự bất trắc lớn mà net chính là công cụ,vậy khi người chơi chưa được luật pháp bảo hộ thì việc ptv công nhận giá trị tài sản ảo là nên chăng,việc ptv định đi tiên phong trong việc công nhận việc giao dịch bằng tiên mặt có khả thi hay không

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  đợi khi nào có sàn giao dịch ảo hẵng hay bạn ơi, theo mình hình dung nó sẽ như thế này.

  bạn muốn bán cái gì đó thì bạn sẽ post account của mình và đồ của mình cùng với account của người muốn mua đồ. sàn giao dịch sẽ cho bạn một mã số nào đó gọi là mã số giao dịch.

  người mua đồ sẽ vào sàn giao dịch, nhập mã số khi đó nội dung và giá của món đồ sẽ hiện ra, người mua hàng sẽ nhập vào mâtk khẩu tài khoản (cả 2 cấp) để xác nhận việc mua đồ.

  admin sẽ chuyển món đồ cho người mua và chuyển tiền cho bạn sau khi đã trừ đi lệ phí (chắc 1% quá)

  vậy đã an toàn chưa nhỉ, hay cần bổ xung cái gì nhỉ

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •