Kết quả 1 đến 7 của 7
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Đề phòng một kiểu lừa đảo

  thân chào các bạn!
  mình là một thành viên của mu việt nam - xứng danh anh hùng.
  nhân vật của mình đang chơi là mylove01 - sever sức mạnh
  hôm nay mình vừa mới bị lừa mất một cái mai hoa cung một cách rất ngớ ngẩn bởi một nhân vật có tên là girllayboy, sau khi bị lừa mình đã biết được thủ đoạn của đối phương, mình muốn thông tin cho mọi người biết để đề phòng, có thể thủ đoạn này các bạn đã biết, nhưng mình cũng xin post bài lên để nhưng bạn chưa biết mà đề phòng :

  đây là một sự việc làm mình hết sức ngạc nhiên, một phần mình nghĩ là do lỗi của game mu. vào tối ngày 22/12, trên đường solo atlan, mình đã gặp nhân vật tên girllayboy, nhật vật này thấy mình cầm mai hoa cung +2 + skill và ngỏ ý mua, nhưng sau đó đổi ý và pm với mình, hỏi mình có muốn "dup" cung không, mình tò mò muốn biết "dup" là gì, thì nhân vật đó nói là dup 1 thành 2, dup thành 2 cây cung và nhường cho nhân vật đó 1 cây, nghe thấy hơi lạ, mình muốn tìm hiểu thử, và nhân vật đó đó gọi mình về noria và kêu mình bỏ xuống thùng đồ, tiếp đến nhân vật đó giao dịch với mình, nói mình đeo cung lên, sau đó lấy cung ra (lấy ra nhưng không bỏ xuống thùng đồ), lúc đó thì nhân vật kia hủy giao dịch. mình liền kiểm tra thùng đồ thì phát hiện thấy có tới 2 cây mai hoa cung +2 giống hệt nhau, một cây đang đeo, còn một cây dưới thùng đồ. mình rất ngạc nhiên và không hiểu vì sao, lúc đó nhân vật kia kêu nhường cho 1 cây, và mình lấy cây cung trong thùng đồ nhường cho. sau khi giao dịch tặng cung cho người ta xong rồi thì... hỡi ôi... cây cung đang đeo cũng mất tiêu.

  thế là xong cây cung, sau bao ngày tích góp của cải mới có được, mới cầm được chỉ vài ngày.... bây giờ đã đi tong.

  đây là bài học mình đã nhận được một cách cay đắng, và mong rằng bài học của mình sẽ giúp nhiều gamer chân chính tránh được những chiêu lừa tương tự.

  mình thấy những người chơi với ý định lừa lọc người khác nên nhận được một bài học thích đáng, điều này gpt đã quy định trong định nghĩa và chính sách của fpt đối với người dùng tham gia mu việt nam : nhân vật mình nói trên đã lừa đảo và lợi dụng lỗi của game để chiếm đoạt tài sản của người khác.


  nhân đây, mình cũng xin nói lên quan điểm và cảm tưởng của mình về game online :
  * gameonline là một sân chơi chung của mọi người, theo mình đây giống như là một nơi để con người có thể thể hiện ý chí và nguyện vọng và nhân cách con người của mình mà ngoài cuộc sống thực ta không thể thể hiện được. vì thế mỗi nhật vật trong game online trong một khía cạnh nào đó đã thể hiện bản chất của con người điều khiển nhân vật đó. vậy nên mình mong rằng các gamer hãy chơi game một cách chân chính và công bằng, môi trường của game là một môi trường rất tốt để chúng ta thể hiện những mong muốn tốt đẹp chúng ta trong cuộc sống.
  mình rất bất mãn trước những hành động lừa lọc như đã nói trên đây, chúng ta cùng chơi game, cùng giải trí, thư giãn vui vẻ với nhau tại sao lại giở thủ đoạn với nhau như thế, điều đó có đáng không.
  và một lần nữa mình mong rằng, không có một bạn nào dựa vào bài post của mình để làm phương tiện lừa gạt người khác như trên.

  * và còn một thành phần khác cũng rất đáng chê trách, đó là thành phần dựa vào game để kinh doanh, dùng những món đồ trong game hay account của nhân vật để bán bằng tiền vnd, kinh doanh bằng hiện kim, mình nghĩ rằng gm nên để ý và phát hiện và những nhân vật này và khóa nick vĩnh viễn để làm trong sạch môi trường của game

  hãy làm cho văn hóa game là một văn hóa lành mạnh các bạn nhé, và hãy làm cho sân chơi của chúng ta luôn trong sạch và vui vẻ.

  thân

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  23
  cái trò này xưa như trái đất.
  hồi đó chơi mu global tui cũng làm hoài.
  bị lừa thì trước hết phải trách sao mình tham quá chứ đứng nói người ta ác.

 3. #3
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  này bạn, bạn nghĩ thế nào vậy. bạn chỉ cần nói vậy thôi mình đã biết con người bạn là như thế nào rồi. và mình hy vọng sẽ không bao giờ gặp một con người như bạn.
  bạn nghĩ đi lừa đảo người khác là bạn hay lắm sao, nhất là những người mới chơi chưa biết gì nữa. bạn hãy tự nghĩ lại xem, con người của bạn hèn đến mức độ nào.
  và xin lỗi mọi người, darkangel đã nói đúng, một phần mình cũng có chút lòng tham, vì nên thế bị lừa cũng đáng, và đây cũng là một bài học cho mình. dù sao điều này cũng giúp mình học hỏi được các chiêu gian lận trong game để đề phòng, và cảnh báo cho những người khác biết.

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  đúng là gian tà thật
  mình gặp mấy đứa cũng gạ đúp rồi mà ko làm
  vì mình ko muốn
  nên giờ vẫn không việc gì
  mà làm như vậy cũng quá đáng thật
  à nick gạ mình đúp là vubaodong01 mọi người cẩn thận nha

 5. #5
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  này bạn, bạn nghĩ thế nào vậy. bạn chỉ cần nói vậy thôi mình đã biết con người bạn là như thế nào rồi. và mình hy vọng sẽ không bao giờ gặp một con người như bạn.
  bạn nghĩ đi lừa đảo người khác là bạn hay lắm sao, nhất là những người mới chơi chưa biết gì nữa. bạn hãy tự nghĩ lại xem, con người của bạn hèn đến mức độ nào.
  và xin lỗi mọi người, darkangel đã nói đúng, một phần mình cũng có chút lòng tham, vì nên thế bị lừa cũng đáng, và đây cũng là một bài học cho mình. dù sao điều này cũng giúp mình học hỏi được các chiêu gian lận trong game để đề phòng, và cảnh báo cho những người khác biết
  nói ai vậy, tui đọc cả mô mà vẫn chẳng hỉu j cả, đầu óc mình dạo này sao thế nhỉ....

 6. #6
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  uhm công nhận mấy vụ này rất có nhiều người dụ cả gb cũng có không phải có mu thôi !!! bởi vậy đừng tham quá có nhiêu xài nhiêu tự lực mà cánh sinh thui:d:d

 7. #7
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  đúng phải tự trách là do tham va hiếu kì thôi . dù sao thì cũng nên cẩn thận hơn.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •