Trang 3 của 3 Đầu tiênĐầu tiên 123
Kết quả 21 đến 22 của 22
 1. #21
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  lehuule nói cũng đúng.võ lâm truyền kỳ được cái cấu hình đòi hỏi rất nhẹ. hầu như tất cả các quán nét đều có thể chơi được. còn ptv thì....hic. dạo nọ tui vào thử một quán nét có cấu hình không được tốt lắm. vừa đăng nhập vào chạy được nửa bước, hình đứng và die. híc như vậy sao chơi được.
  khu vực chỗ tui ở có vài chục quán net. nhưng nếu chỉ kể những quán nét chơi được ptv thì chưa đếm đủ trên đầu ngón tay của một bàn tay, chứ đừng nói đến hai bàn. như vậy lấy đâu ra số người chơi đông.
  nếu nói tới service của ptv yếu hơn của vltk thì cũng đúng. vì là game không thu phí mà. làm sao bằng game có phí được.
  bây giờ ptv mới cập nhật phiên bản mới. nội dung của ptv bây giờ cũng bắt đầu phong phú rồi. tôi cũng hi vọng sẽ có nhiều người chơi hơn. tuy nhiên sau khi cập nhật thì phiên bản mới quá ư là khó kết nối. máy của tui cấu hình tuy đủ nhưng đường truyền hơi chậm<mặc dù là adsl>. đối với phiên cũ tui có thể chơi thoải mái. nhưng với phiên bản mới, đã hơn 100 lần thử kết nối nhưng hoàn toàn thất bại. ngậm ngùi, tiếc rẻ và buồn phiền đành phải remove nó đi. đâu có thể chơi được nữa. không riêng gì tôi mà các bạn chơi của tôi cũng cùng chung số phận. và cũng vì điều này mà nhiều bạn tôi cũng chuyển sang chơi những game khác.
  tôi không biết là ptv có thể khắc phục được điều này không. chứ thực tình tôi muốn chơi ptv lắm.
  các bạn đừng nói vltk đông người chơi là hay hơn ptv. điều đó chưa chắc đâu. khi không chơi được ptv tôi cũng đã đem võ lâm về cày thử. đồ họa không đẹp lắm. nhân vật chuyển động rất cứng. cày level mà toàn gà, lợn. đánh nó mà chẳng thấy nó đánh lại. trong ptv tôi chưa đánh nó nó đã tìm tôi rồi. cày level thì toàn cày một mình. chẳng thấy ai hứng thú party gì cả. đánh buồn chết được. đánh không cẩn thận bị mấy tên level cao đi qua choảng một phát.. die. chơi xong 25 tiếng miển phí mà tui chẳng buồn mua thẻ về chơi nữa.
  tôi mong ptv nâng cấp server tốt hơn đê tôi có thể quay lại chơi tiếp.nếu thu phí cũng được.

 2. #22
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  ùhm, mình cũng thích chơi ptv hơn vì đồ họa đẹp, nhạc hay và nhất là khi cày level ko sợ bị người khác kill mà ko có lý do :d

  ai có thù oán gì thì tối thứ 7 kéo nhau qua bless castle mà giải quyết mình thì chả dám qua, yếu ko dám ra gió, priestess qua đó là chết chắc )

  nhưng nói chung thì game bạn bạn chơi, game tui tui chơi, tranh cãi gì cho mệt, phù

Trang 3 của 3 Đầu tiênĐầu tiên 123

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •