Kết quả 1 đến 7 của 7
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  12

  GMVN Làm giới Gamer vô cùng thất vọng!!!

  với lý do :hai box gameonline sẽ chính thức khoá từ hôm này là mu và priston tale. để nhằm giảm tải cho gvn và bên cạnh đó là sự thiếu thiện chí của fpt đối với gvn nên ban quản trị ra quyết định này dựa trên 2 game online của fpt là 2 game chính của fpt.

  nay thông báo để các gamer biết và chuẩn bị cho các game mới
  - "để nhằm giảm tải cho gvn: nếu gvn vì 2 mục này mà bị quá tải=> có rất nhiều member yêu thích mục này và quan tâm cũng như post bài thường xuyên. và cũng có rất nhiều member vào đây chủ yếu là để tham gia tranh luận hội họp bạn bè. nếu đóng những box này liệu có công bằng với các bạn khác khi mà họ đã tạo được những mối quan hệ cũng như dày công đóng góp ý kiến để phát triển box hay không? bên cạnh đó việc quá tải cũng là lỗi phần lớn do mod box này không hề quan tâm đến box, để tình trạng nói năng vô văn hóa, post bài lung tung mà không kiểm tra, edit chỉnh sửa. có nghĩa là mod làm ăn vô trách nhiệm, không quan tâm đến diễn đàn của mình, cũng như không quan tâm đến cảm xúc của member khi đọc những bài vô bổ, những câu vô nghĩa mà chẳng thấy mod hiện diện chỉnh sửa. vậy lại nói là quá tải chẳng khác nào đổ lỗi cho các member chúng ta "vào nhiều quá làm gì, post nhiều quá làm gì" trong khi đó không biết lỗi thật sự là của những ai, không những chỉ có website này, kể cả vltk, các mod cũng không hề quan tâm để member post hình bậy bạ, làm xôn xao cả 1 diễn đàn. qua đó cho thấy sự quan tâm rất lớn của các mod đối với những member không có quyền hạn là như thế nào, thích thì làm, không thích thì thôi. lý do mà mod đưa ra thật không thể chấp nhận.
  -sự thiếu thiện chí của fpt đối với gvn: xin hỏi ở đây có member nào muốn được lựa chọn công bằng hay không? việc thiếu thiện chí với gvn không biết là chuyện gì nhỉ? chắc các mod chơi vltk nhiều quá nên nhiễm kiếm hiệp rồi. nước yếu phải phục tùng nước mạnh. nhưng để có thể nhìn xa trông rộng thì hãy xem đó. rõ ràng các mod trong diễn đàn đã có tư tưởng không công bằng khi muốn bên fpt phải ưu tiên cho họ việc đăng ký. như vậy nếu sau này các game của gvn có ra đời, không biết sẽ có khẩu hiệu "công bằng" cho giới user không nhỉ? các mod một khi đã có tư tưởng thiên vị thì những việc mà họ làm cũng sẽ như vậy thôi.
  đọc phần thông báo đó tui tức nổ đom đóm mắt, thôi kệ từ đây qua forum.************ nương nhờ. mong anh em tụ họp để cùng nhau thảo luận chuyện game

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  gamevn đóng hai topic mu và ptv thì càng tốt bạn ơi. qua bên gamethu này thôi, đỡ phải chạy qua chạy lại mỏi tay click chuột :d :d

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  post chi mà nhiều thế.post ít thì mới có giá trị,post nhiều người ta lại gọi lắm mồm

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  sau khi đóng 2 box mu & pt để kiểm tra và khắc phục lỗi database, hiện nay gvn đã tạm thời khắc phục được và đang tiến hành nâng cấp và di chuyển 4rum sang server mới. đồng thời trong thời gian tới hệ thống tính điểm tại các box của gameonline cũng được bật do đó tình trạng spam bài cũng sẽ diễn ra nhiều và tất cả các nick spam sẽ bị tiêu diệt.
  bi giờ lỗi là do server kẹ quá.

 5. #5
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  6
  ^^^^^^^^^^^^^^^^
  ừa, chúng ta làm ăn rất có trách nhiệm, phân tích kỹ càng chất lượng mờ muahhahahaha

 6. #6
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  4
  giờ mới thấy câu này đúng ác liệt : 2 người phụ nữ và một con vịt là làm thành một cái chợ

 7. #7
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  chúng ta chỉ cần giao lưu là chính chứ cần gì nhiều lắm đâu mà. thế nên có post bài hay không là quyền của mình chứ

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •