Game slot Pharaoh’s Gold II Deluxe là game slot mang phong cách thám hiểm lấy hình ảnh của những bí ẩn cổ xưa ở Ai Cập để xây dựng. Cùng đọc bài viết sau đây và tìm thêm về game slot này tại kubet.

Giới thiệu game slot Pharaoh’s Gold II Deluxe
Lại thêm một game slot mang chủ đề về Ai Cập. Thế nhưng, lần này sẽ không phải là Nữ hoàng Cleopatra quyến rũ, cũng không phải là kim tự tháp bí ẩn mà chính là Vua Pharaoh sẽ là nhân vật chính trong game slot này. Đây quả là chủ đề game mà cho dù có khai thác bao nhiêu thì cũng vẫn còn rất hấp dẫn với người chơi vì mảnh đất Ai Cập cổ đại luôn là câu hỏi bí ẩn khó có thể có được lời giải đáp thực sự.
>> Xem thêm: dàn đề 60 số
Biểu tượng của game slot Pharaoh’s Gold II Deluxe

Game được lên ý tưởng và phát hành bởi công ty game nổi tiếng Novomatic. Trong game người chơi sẽ có 3 hàng, 5 cuộn và 9 đường thanh toán để làm giàu. Để chiến thắng, bạn chỉ cần trùng khớp các cặp biểu tượng chiến thắng bằng cách quay các cuộn trên màn hình. Và để giúp bạn dê dàng đạt được chiến thắng hơn, các nhà phát triển game đã thêm vào tính năng vòng quay miễn phí và biểu tượng Wild trong trò chơi này. Bạn sẽ kích hoạt được 15 vòng quay miễn phí nếu có 3 biểu tượng Scatter hoặc hơn trùng khớp nhau. Tất cả chiến thắng của bạn sẽ được nhân ba trong suốt tính năng này và những vòng quay miễn phí cũng có thể giúp bạn chiến thắng. Như các game slot khác, biểu tượng Wild trong đây cũng sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng trừ biểu tượng Scatter.
Bạn có thích mạo hiểm và tăng số lượng tín chỉ chiến thắng bạn có tròn vòng quay spinning? Hãy sử dụng tính năng Gamble kèm theo trong game. Chỉ cần bạn nhấn nút Bet để đặt cược rồi hãy cố gắng đoán đúng màu của lá bài cuối cùng trên bàn. Nếu đoán đúng, giải thưởng của bạn sẽ được nhân lên. Bạn có thể hoặc thu thập chúng và tiếp tục với trò chơi chính hoặc đánh cược lại lần nữa. nhưng nếu bạn thua gamble, tất cả tín chỉ của vòng quay spinning sẽ mất hết.

Trò chơi này dẫn bạn đi khám phá bí mật của Ai Cập cổ đại. Đó là những bức tường hùng vĩ của kim tự tháp và nhân sư im lặng bảo vệ kho báu cổ xưa của các pharaoh. Bạn có dám vào di tích cổ và tìm vàng của Ai Cập không?

Đến với game slot Pharaoh’s Gold II Deluxe , bạn sẽ được trải nghiệm trò chơi giải trí thú vị cùng với những cơ hội làm giàu bất ngờ. Bạn hãy vào trang web Kubet và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng game slot.